Bạn có biết ngành Bất động sản chính là lĩnh vực kiếm lời tốt nhất hiện nay?

Chênh lệch giá ở khắp mọi nơi. Nhưng cũng cần ít nhất 90 ngày lùng sục để phát hiện ra. Chỉ cần bạn mua được một hoặc hai giao dịch giá rẻ mỗi năm, trong vòng 10 năm tới là bạn… “ăn đủ” rồi.

Nếu như 1.000 người thi chạy ma-ra-tông “tiền”, chắc chắn có nhiều triệu phú bất động sản về đích hơn tất cả những người trong lĩnh vực khác cộng lại.

Con đường đi của mỗi người một khác. Hãy đi theo tiếng gọi của trái tim bạn. Tuy nhiên, đường đi an toàn nhất cho thương trường nhiều rủi ro là chọn những lĩnh vực an toàn nhất. Bất động sản là một trong những cách nhanh và an toàn nhất để kiếm tiền hoặc tài sản. Không có gì có thể “cướp” được nó.

  • Bạn có muốn Tìm Việc Nhanh hay không? Chắc chắn là muốn rồi đúng không nào! Mạng Việc Làm sẽ dư sức đáp ứng điều đó cho bạn.  Có được Việc Làm Nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng cho bạn tìm kiếm những môi trường làm việc phù hợp với mong muốn của mình!

kinh-nghiem-phong-van-tuyen-dung-26

Nếu như 1000 người thi chạy ma-ra-tông “tiền”, chắc chắn có nhiều triệu phú bất động sản về đích hơn tất cả những người trong lĩnh vực khác cộng lại. Bất động sản sẽ thắng. Chắc chắn thế.

Lý do tại sao chúng tôi lại tự tin tuyên bố như vậy, là do chúng tôi biết những sự thật hiển nhiên (nó không chỉ đúng với nước Mỹ mà còn là sự thật đúng với nhiều nước trên thế giới):

1. Lạm phát sẽ không bao giờ biến mất. Cách tốt nhất để bảo vệ đồng tiền khỏi mất giá là đầu tư vào những tài sản “cứng”. Và bất động sản là một trong những thứ “cứng” nhất. Nó sẽ tiếp tục tăng giá trị đơn giản bởi tiền đầu tư sẽ tăng tỉ lệ thuận với lạm phát.

2. Bạn không cần giá trị bất động sản tăng cao mới có thể kiếm được tiền ngay lập tức. Bạn chỉ cần tìm mua được bất động sản rẻ hơn giá thị trường. Và sau đó bán lại cho một người khác (tất nhiên cũng rẻ hơn giá thị trường). Vậy là kiếm được lợi nhuận rồi. Luôn luôn. Đó cũng là những gì các doanh nhân làm, họ tìm ra giá trị rồi sau đó bán lại cho người khác để kiếm lợi nhuận.

Sau đây là một câu chuyện nói lên sự nhanh nhạy của các doanh nhân trong việc tìm các giá trị mà người khác không bao giờ nghĩ đến. Có một sinh viên đến dự một buổi hội thảo về bất động sản, tại San Francisco. Giá nhà đất luôn cao ở Vịnh Arena.

Cậu ấy đã cố gắng tìm các vụ giao dịch giá rẻ và gặp nhất nhiều đối thủ cạnh tranh đến mức khiến cậu ấy nản chí. Nhưng chàng sinh viên lại nghĩ ra một ý tưởng tuyệt vời. Cậu ấy đã tìm giá bất động sản tại Reno, Nevada – vài giờ đi xe từ khu trung tâm. Và giá nhà đất ở đó rẻ hơn rất nhiều. Cậu chàng tìm một căn hộ tám phòng với giá 219.000 đô. Và đã ép giá xuống còn 200.000 đô la. Và khi căn hộ đã chính thức sang tên chủ… trên danh nghĩa, anh chàng liên đăng tin quảng cáo trên các báo ở San Francisco với giá 215.000 đô.

Với cái giá rẻ hơn mặt bằng chung tại vịnh Arena, điện thoại của cậu không ngừng rung lên vì mọi người liên tiếp hỏi mua. Sau đúng 50 cuộc gọi, cậu ta cắt tin quảng cáo, nói với những người quan tâm căn hộ này thật ra nằm ở ngoại ô. Một người mua đã ghé thăm và trả cậu ta mức giá 215.000 đô.

  • Các nhà tuyển dụng luôn muốn Tuyển Dụng Nhanh và hiệu quả hệ thống nhân sự cho công ty? Ứng viên thì cũng trong tình trạng tìm kiếm Viec Lam Nhanh cho mình. Đừng lo, MangViecLam.com sẽ giải quyết tất cả!

Và đây mới là điều thú vị. Cậu sinh viên đó còn chưa nhìn thấy căn hộ đó. Anh ấy tìm thấy nó qua mạng và chỉ đưa ra mức giá định mua. Cậu ta chưa bao giờ thực sự “sở hữu” căn hộ đó. Chỉ là được chấp nhận mức giá đưa ra. Và sau đó thì sang tên hợp đồng cho người khác, lấy 15.000 đô chênh lệch.

Tất cả mọi thứ diễn ra trong vòng hai tuần, từ khi bắt đầu đến khi thương vụ hoàn tất.

Chênh lệch giá ở khắp mọi nơi. Nhưng cũng cần ít nhất 90 ngày lùng sục để phát hiện ra. Chỉ cần bạn mua được một hoặc hai giao dịch bất động sản giá rẻ mỗi năm, trong vòng 10 năm tới là bạn… “ăn đủ” rồi.

Hãy ra ngoài kia và tự kiếm/tạo ra lợi ích, viết nên những câu chuyện thành công của riêng bạn.

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *