Bàn uống cà phê độc đáo và đắp cấp thiết kế từ bánh máy bay Boeing 777

Bánh của của chiếc Boeing 777 qua sử dụng sau khi dỡ bỏ khỏi thân đã được một nghệ sĩ thiết kế tại vương quốc Anh mua lại. Harry, một người rất đam mê sáng tạo trên những vật liệu lạ đã sử dụng phần lõi kim loại của bánh xe (vành) để làm nên chiếc bàn cà phê độc đáo mang đầy cảm hứng của Boeing.

Toàn bộ mặt kim loại được phủ lên lớp aluminum sáng bóng ngay cả đến từng con ốc. Bánh xe sau đó được đặt nằm ngang để chữ Boeing nổi bật lên ở phần trung tâm. Mặt bàn sử dụng kính trong suốt nhằm tôn lên các chi tiết bên dưới. Thêm phần quyến rũ, một bóng đèn lắp đặt bên dưới và khi bật lên nó sẽ phủ lên ánh vàng lấp lánh.
 
Tác phẩm Boeing 777 Wheel Coffee Table đã tốn của nghệ sĩ Harry hơn 150 giờ làm việc và gần như không thể tính được giá trị bằng tiền. Những fan của máy bay hẳn sẽ cực kỳ thích thú nếu có thể vừa nhâm nhi ngụm cà phê vừa ngắm nhìn thật cận cảnh bộ phận quan trọng của “chú chim sắt” Boeing 777.
 
h2 - boeing-coffee-table_tcmo.jpg

h3 - boeing-coffee-table_slpe.jpg h4 - boeing-coffee-table_ztbl.jpg h5 - boeing-coffee-table_okth.jpg h6 - boeing-coffee-table_uxdt.jpg h7 - boeing-coffee-table_riqw.jpg h8 - boeing-coffee-table_wqag.jpg

 
 

Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp

Tủ Bếp Inox

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *