British Telecom đang “nhòm ngó” thị trường Việt Nam

Ông Tim Harris, Tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á, cho biết BT đang nhắm tới mục tiêu tăng gấp đôi quy mô công ty tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương và sẽ đầu tư mạnh vào khu vực này trong 2 năm tới.

Hãng viễn thông Anh British Telecom (BT) cho biết đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh ở những thị trường có tốc độ tăng trưởng cao và đông dân số tại châu Á như Việt Nam.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
bt-1353564268_500x0.jpeg

Logo của Anh British Telecom. BT đang có chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh tại khu vực châu Á, và sẽ đầu tư mạnh vào khu vực này trong 2 năm tới

Kênh tin tức châu Á Channelnewsasia.com cho biết Việt Nam cùng với các thị trường châu Á đông dân cư và có tỷ lệ tăng trưởng viễn thông cao như Philippines, Indonesia sẽ là những thị trường chính trong chiến lược mở rộng kinh doanh sắp tới của British Telecom.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Ông Tim Harris, Tổng giám đốc British Telecom khu vực Đông Nam Á, cho biết BT đang nhắm tới mục tiêu tăng gấp đôi quy mô công ty tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương và sẽ đầu tư mạnh vào khu vực này trong 2 năm tới.

Hiện nay các dịch vụ viễn thông của BT tại thị trường châu Á tăng trung bình 6% mỗi năm, còn các dịch vụ quản lý (managed service – bao gồm các dịch vụ tiết lập, quản lý vận hành, bảo dưỡng mạng) của BT tại châu Á tăng đến 15%/năm. Công ty ước tính thị trường châu Á có giá trị 12,56 tỷ USD đối với BT.

Trong khi tổng doanh số toàn cầu của BT giảm 6% xuống còn 7,03 tỷ USD trong quý một năm nay, thì doanh số của hãng lại tăng 16% tại các khu vực châu Á, Mỹ latin, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Đông và châu Phi.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *