Chia sẻ 9 gam màu dễ phối cho căn bếp hiện đại

Màu đen lôi cuốn chưa bao giờ là hết mốt, sự kết hợp của đen pha lẫn trắng sẽ khiến căn bếp của gia đình bạn trở nên sạch sẽ và sang trọng hơn các gam màu khác.

(Xây dựng) Mỗi sắc màu đều góp phần mang lại sức sống và linh hồn cho căn bếp. Dù rộng hay hẹp, gia chủ cũng đừng bao giờ bỏ quên chi tiết trang trí phần không gian giữ lửa quan trọng cho cả gia dình. Với mỗi gợi ý hay ho dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn biến hóa căn bếp trở nên ấn tượng và tinh tế.

Màu đen lôi cuốn chưa bao giờ là hết mốt, sự kết hợp của đen pha lẫn trắng sẽ khiến căn bếp của gia đình bạn trở nên sạch sẽ và sang trọng hơn các gam màu khác.

Màu xanh với khoảng tường trang trí khá đơn giản là giấy dán tường họa tiết nhã nhặn và tinh tế, nó mang đến không gian mát mắt và hiện đại.

Tone xanh ghi lạ và khá chất sẽ biến hóa căn bếp của bạn thêm phần cổ điển, quý phái và sang trọng.

Màu xanh đậm chỉ thực sự phù hợp với không gian rộng, bản thân của gam màu này luôn làm nền cho những đồ vật xung quanh như chiếc bàn cẩm thạch bóng loáng, nó khiến căn bếp thêm vẻ sang trọng có phần mạnh mẽ hơn hẳn.

Sắc cam trẻ trung và bắt mắt sẽ phù hợp với căn bếp của những gia đình trẻ tuổi.

Sự kết hợp vô cùng ăn nhập với màu trần nhà táo bạo khiến gam màu xanh càng trở nên thú vị, tạo cảm giác trần cao và rộng hơn.

Màu hồng đáng yêu và cực ngọt ngào như viên kẹo ngọt sẽ là gợi ý mới lạ nếu bạn đang có ý định tạo nên sự khác biệt trong gian bếp.

Sự kết hợp của xanh và đen mang đến tổng thể không gian khá hài hòa, màu tường kem giúp trung hòa giữa 2 gam màu khiến căn bếp sáng sang trọng hơn.

Màu xanh nhạt không chỉ được ưa chuộng trong lĩnh vực thời trang mà ngày càng được yêu thích trong thiết kế nội thất, sắc xanh mang đến cảm giác mát mẻ và dịu mắt, dễ dàng chiều lòng cả những gia chủ khó tính nhất.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *