Có nên đan chéo tay khi vào cua nhanh?

Một ý nữa, nhỏ thôi nhưng tăng cảm giác muốn lái đó là khi bắt chéo tay liên tục, bạn sẽ có cảm giác mình chuyên nghiệp và việc lái xe trở nên thi vị, “phiêu” hơn rất nhiều.

Bắt chéo tay khi vào cua cảm thấy xe vào cua nhanh hơn và người lái có vẻ điêu luyện và chuyên nghiệp hơn.

Đọc bài cách vào cua không bị giật của độc giả Hân Phạm, tôi thấy cách này khá hay vì mình cũng từng áp dụng và thấy hiệu quả, chỉ duy nhất có phần chéo tay xoay vô-lăng tôi không đồng ý. 

Từ trước đến nay tôi đều bắt chéo tay để xoay vô-lăng nhiều vòng với thời gian ngắn để vào cua gấp. Nếu không bắt chéo tay mà vần vô-lăng tuần tự, có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn, thậm chí nguy hiểm vì cách làm này có thể dẫn tới trường hợp thiếu lái rất nguy hiểm.

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Mua bán xe Land Rover tại TpHCM, Mua bán xe Land Rover tại TpHCM, Mua bán xe Land Rover tại TpHCM, Xe Land Rover ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Xe Land-Rover tại Tp.HCM để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

co-nen-bat-cheo-tay-khi-vao-cua-nhanh

Đan chéo tay khi vào cua nhanh. 

Ngoài ra, bắt chéo tay cũng giúp tài xế luyện tập hai tay đều đặn, “dẻo” hơn khi phải đi nhiều ở đường đèo núi quanh co. Mặc dù tôi cũng nghe nhiều chyên gia nói bắt chéo tay chắn đường bung túi khí và cố gắng sửa nhưng không thành công, thấy tốc độ vào cua phải xuống thấp hẳn nếu áp dụng kỹ thuật này mà vẫn an toàn. 

Một ý nữa, nhỏ thôi nhưng tăng cảm giác muốn lái đó là khi bắt chéo tay vào cua liên tục, bạn sẽ có cảm giác mình chuyên nghiệp và việc lái xe trở nên thi vị, “phiêu” hơn rất nhiều. 

Còn bạn, bạn dùng cách nào khi vần vô-lăng vào cua?

♦ Đến với Xe Land-Rover tai Tp.HCM bạn sẽ tìm được những thông tin vô cùng chất lượng!

Xe Lexus tại Tp.HCM

Xe Porsche tại Tp.HCM

Xe Kia tại Tp.HCM

Mua Bán Xe Hơi

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *