Con tỷ phú giàu nhất Trung Quốc – Wang Sicong, mua Apple Watch cho thú cưng

Tại Trung Quốc, lương trung bình của nhân viên văn phòng ở các thành phố lớn còn chưa bằng một chiếc . Vì vậy, hành động của đã khiến nhiều người không hài lòng. Một số cơ quan truyền thông gọi Sicong là kẻ “giàu có và nông nổi”. Còn người dùng than thở trên mạng xã hội rằng “Mình sống còn chẳng bằng một chú chó”.

Wang Sicong (27 tuổi) đang trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc khi mua cho chú chó tới 2 chiếc Apple Watch vàng.

Anh là con trai Wang Jianlin – Chủ tịch hãng bất động sản Dalian Wanda, đồng thời là người giàu nhất Trung Quốc với 34 tỷ USD tài sản. Theo Shanghaist, bức ảnh đã được đăng lên với chú thích: “Tôi có đồng hồ mới này. Lẽ ra tôi được đeo 4 chiếc đấy, vì có 4 chân cơ mà. Nhưng thế nhìn bất lịch sự quá, nên tôi chỉ đeo 2 thôi, cho tương xứng với địa vị của mình. Bạn có cái nào không?”. Sicong hiện có gần 13 triệu người theo dõi trên Weibo.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
dog-1-4698-1432697509.jpg

Chú chó được đeo 2 chiếc Apple Watch. Ảnh: Weibo

Apple Watch phiên bản vàng được bán với giá 10.000 – 17.000 USD một chiếc, tùy vào chi tiết. Khách hàng thường phải đợi 3-4 tuần mới nhận được sản phẩm.

Tại Trung Quốc, lương trung bình của nhân viên văn phòng ở các thành phố lớn còn chưa bằng một chiếc Apple Watch. Vì vậy, hành động của Wang Sicong đã khiến nhiều người không hài lòng. Một số cơ quan truyền thông gọi Sicong là kẻ “giàu có và nông nổi”. Còn người dùng than thở trên mạng xã hội rằng “Mình sống còn chẳng bằng một chú chó”.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.
cong-6482-1432697509.jpg

Wang Sicong là con trai duy nhất của tỷ phú Wang Jianlin

Dù vậy, những người đã quen với lối sống của Sicong đều không ngạc nhiên với hành động này. Theo People Daily, đầu tháng này, chú chó còn được chủ nhân mua tặng một chiếc túi xách Fendi hồng. Và dĩ nhiên, Sicong cũng chụp lại để khoe khoang trên mạng xã hội.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *