Ford Escape lỗi hệ thống dây điện, ảnh hưởng dây chuyền đến Focus ST

Mỹ cho biết, lỗi này xuất hiện ở các xe dùng động cơ EcoBoost 2.0L – là trang bị tùy chọn của xe Escape nhưng là trang bị động cơ duy nhất của Focus ST. Việc triệu hồi diễn ra sau hơn một năm các chủ xe Focus ST chia sẻ về các tình huống xe chết máy trên diễn đàn FocusST.org.

Hôm 15/8 vừa qua, đã thông báo đợt triệu hồi lần thứ 11 đối với xe Escape do lỗi có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động của động cơ. Lỗi này cũng ảnh hưởng đến xe Focus ST.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Theo hãng tin

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Theo hãng tin Reuters, Ford sẽ triệu hồi tổng cộng 160.000 chiếc Escape 2013 và Focus ST để khắc phục một lỗi dây điện có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động của động cơ, ví dụ như làm xe chết máy đột ngột.

Nhà sản xuất ô tô Mỹ cho biết, lỗi này xuất hiện ở các xe dùng động cơ EcoBoost 2.0L – là trang bị tùy chọn của xe Escape nhưng là trang bị động cơ duy nhất của Focus ST. Việc triệu hồi diễn ra sau hơn một năm các chủ xe Focus ST chia sẻ về các tình huống xe chết máy trên diễn đàn FocusST.org.

Ford khẳng định rằng chưa nhận được thông báo về bất kỳ vụ tai nạn hay chấn thương nào liên quan đến lỗi dây điện nói trên.

Đây là lần thứ 11 mà xe Escape thế hệ mới bị triệu hồi để sửa lỗi, hầu hết liên quan đến bản động cơ Ecoboost 1.6L do nguy cơ cháy.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *