Gần 1.000 nhà gắn đất bao quanh hồ cảnh quan ở Lakeview City

Định hình là “đô thị ven hồ” kiểu mẫu và đẳng cấp cho cư dân tại Việt Nam, Lakeview City thuộc Tập đoàn Novaland tọa lạc tại vị trí trọng điểm ở khu Đông TP HCM với tổng diện tích 30ha.

polyad

Đô thị ven hồ – điểm nhấn trong phân khúc cao cấp TP HCM.

Nằm ngay mặt tiền đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, dự án liền kề trung tâm hành chính Thủ Thiêm, kết nối nhanh chóng với quận 1 qua tuyến huyết mạch Mai Chí Thọ, kết nối đường Vành Đai 2 để qua quận 7.

Dự án cách sân bay Long Thành khoảng 15 phút di chuyển. Nhờ đó mà cư dân Lakeview City có thể kết nối thuận tiện đến trung tâm thành phố lẫn các tỉnh lân cận. Đặc biệt, dự án dành riêng một khu nhà phố thương mại ngay sát trục đường chính Đỗ Xuân Hợp, tương lai sẽ hình thành nên những con phố kinh doanh sầm uất bậc nhất khu vực.

polyad

Lakeview City là điểm sáng tại khu Đông thành phố. Hotline: 0903 08 22 62 – 0909 88 88 86.

Dự án giới hạn số lượng 960 sản phẩm đa dạng “nhà gắn với đất” thấp tầng gồm biệt thự song lập, nhà phố liên kế sân vườn, nhà phố thương mại (shophouse). Trong đó, 60% diện tích của Lakeview City được dành cho các công trình công cộng, cây xanh, hồ cảnh quan… Ngay chính giữa khu đô thị là một hồ sinh thái rộng 3,6 ha, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan. Được bao trùm bởi hơi nước và bóng mát cây xanh, không gian toàn khu Lakeview City mát dịu và thanh bình, đem đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống vừa ven hồ vừa ven sông cho mọi cư dân.

Với tổng đầu tư xây dựng 200 tỷ đồng, hồ cảnh quan không chỉ là điểm nhấn cho tổng thể kiến trúc của khu vực mà còn đóng vai trò điều hòa khí hậu, hỗ trợ điều tiết lượng nước thừa khi lưu lượng mưa vượt quá tần suất của hệ thống thoát nước; góp phần giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường và giao thông đô thị.

polyad

Hồ cảnh quan 3,6ha đóng vai trò quan trọng trong tổng thể không gian xanh tại Lakeview City.

Theo Trung tâm điều hành chương trình chống ngập nước TP HCM, hồ cảnh quan được Novaland xây dựng là hồ điều tiết đầu tiên trên địa bàn thành phố đến thời điểm này. Đây sẽ là công trình điển hình để nhân rộng cho các khu đô thị mới trong thời gian tới.

Tại Lakeview City hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu gồm trung tâm mua sắm, giải trí, phòng khám và chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng… Khu đô thị cũng được đầu tư một cụm trường học các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *