Hoa Bloom thiết kế bởi Jun Murakoshi

Sản phẩm được sử dụng như bình hoa và bát hoa quả.  Hình ảnh và tiềm năng của vật liệu thủy tinh và chỉ thêu được cố gắng để thể hiện ra cùng nhau. Bình thủy tinh đem lại cảm giác ấm áp và căng tạo cảm giác trông như hình ảnh đối lập. Bên cạnh đó, Cấu tạo thớ đem lại cảm giác ấm áp và sợi chỉ được căng tạo cảm giác căng.

Bloom-by-Jun-Murakoshi_dezeen_2

Với bình thủy tinh và chỉ, “Hoa” được làm từ các vật liệu ấn tượng khác nhau. Sợi chỉ đủ chắc để có thể cố định cho hoa và giữ hoa quả. Các ô đan trống giữa các đường chỉ tạo thành những chất liệu, hình tượng không giới hạn; Sự trong suốt và thanh tú mà mỗi loại vật liệu sở hữu khiến chúng làm nền lẫn nhau.

Bloom-by-Jun-Murakoshi_dezeen_5

Bình thủy tinh và hình thêu bằng chỉ hoàn toàn được làm thủ công. Bình được thổi bởi ba nghệ sĩ thủy tinh trẻ tài năng, Shunji Sasaki, Takeyoshi Mitsui và Emi Hirose ở Toyama, Nhật Bản. Chỉ được thêu bởi chính nhà thiết kế Jun Murakoshi.

Bloom-by-Jun-Murakoshi_dezeen_6 Bloom-by-Jun-Murakoshi_dezeen_4 Bloom-by-Jun-Murakoshi_dezeen_ss_8 Bloom-by-Jun-Murakoshi_dezeen_3 Ghế mây tre đan
Phào chỉ trang trí
Phản – Sập gỗ đẹp

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *