Là con trai thì hãy học cách nói lời yêu thương

Khi yêu nhau đôi khi con trai hãy biết cách tinh tế 1 chút, hãy nhìn xem người con gái của mình đang cần gì vào thời điểm nào, chắc chắn tình yêu của cả 2 sẽ luôn luôn tươi đẹp và ngập tràn hạnh phúc. 

Bạn biết không? Có lẽ khi yêu nhau điều mà các cô gái thường hay mong muốn người yêu làm cho mình đó chính là nói lên 3 tiếng “ANH YÊU EM”

“Anh yêu em” không ch thể hiện tình cảm của các chàng trai mà 3 từ ấy còn thể hiện sự yêu thương trân trọng mà các chàng dành cho người mình yêu là nhiều bao nhiêu và người ấy chiếm ở vị trí nào trong tim anh ấy.


Nhưng sự thật thì …


Đa số các chàng trai đều có quan niệm rằng “yêu thì cần gì phải nói,khi yêu chắc chắn cô ấy cũng hiểu mình yêu cô ấy nhiều đến bao nhiêu, và cô ấy sẽ cảm nhận được tình yêu từ trong trái tim mình qua cách thể hiện chứ không phải bằng lời nói”. Nhưng con gái thì có mấy ai có khả năng đọc được nội tâm của các chàng mà đoán chừng để biết được các anh yêu cô ấy nhiều đến thế nào, và cô ấy chiếm bao nhiêu phần quan trọng trong tim các anh nếu như các anh ấy không nói những lời yêu thương dành cho mình?

 

Và khi cô ấy hỏi đến vấn đề vì sao con trai các anh lại ít nói ra lời “yêu” thì các anh lại cho rằng con gái là rắc rối,sao lại cứ thích nghe những lời nói vốn có thể “quên sạch” bất cứ lúc nào, nhưng con trai à hãy hiểu cho cô gái mà các anh yêu, nếu không nói ra thì làm sao các cô ấy biết được cô ấy là gì của anh? Và cô ấy ở đâu trong cuộc sống của anh? Bao nhiêu quan trọng trong tim các anh? Và quan trọng hơn hết các cố ấy vốn dĩ chỉ cần lời yêu của chàng trai mà cô ấy yêu, nếu đó là lời yêu của “người trong mộng” thì đó quả thực là hạnh phúc, là niềm vui không gì sánh bằng được.

 


Con trai hãy biết cách nói lời “Yêu” ( nguồn: kenh14 )

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

 

Thật ra con gái đơn giản lắm các chàng trai à, khi con tim cô ấy đã trao trọn cho các anh có nghĩa là cô ấy là của các anh, cô ấy sẵn sàng vì các anh mà làm tất cả, sẵn sàng vì các anh mà rơi lệ,sẵn sàng vì các anh mà làm đau bản thân mình không màng tất cả mọi thứ, con gái là thế, khi yêu cũng nồng nhiệt lắm, và khi như thế các anh chỉ cần đến bên nhẹ nhàng ôm cô ấy vào lòng, đặt 1 nụ hôn lên đôi môi nhỏ xinh kia,thì thầm vào tai cô ấy là “Anh yêu em”, chắc chắn cô ấy sẽ vỡ òa trong hạnh phúc, trong lòng lại ngập tràn sức sống và niềm tin.

Hãy nâng niu tình yêu của bạn (nguồn hình phunutoday )
 
Khi yêu nhau đôi khi con trai hãy biết cách tinh tế 1 chút, hãy nhìn xem người con gái của mình đang cần gì vào thời điểm nào, chắc chắn tình yêu của cả 2 sẽ luôn luôn tươi đẹp và ngập tràn hạnh phúc. 

Hãy học cách nói lời yêu thương đến người con gái mình yêu các chàng trai nhé. Chúc bạn và tình yêu của mình luôn hạnh phúc!
Chính Sách – Quản Lý
Nội – Ngoại Thất
  Khám Phá Thế Giới
Thông Tin Khởi Nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *