Lexus LX bản facelift có gì mới?

Hình ảnh chụp tại Dubai cho thấy phiên bản mới của dòng sẽ có nhiều thay đổi về thiết kệ nội, ngoại thất. Cũng không có gì ngạc nhiên khi mẫu xe này xuất hiện ở Dubai, vì Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất (UAE) là một trong những thị trường hấp dẫn nhất đối với các mẫu xe thể thao việt dã cỡ lớn của Toyota. Khu vực này thậm chí còn có phiên bản tăng áp 450 mã lực.

Phiên bản nâng cấp (facelift) của LX – dòng SUV đầu bảng của đã sớm lộ diện trước khi chính thức ra mắt trong thời gian tới.

 

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Bentley tại TpHCM hoặc Bán xe Bentley tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Bentley để tìm Xe Bentley tại Tp.HCM

LX là dòng SUV lớn nhất và đắt tiền nhất của Lexus, được phát triển dựa trên mẫu Toyota Land Cruiser

Hình ảnh chụp tại Dubai cho thấy phiên bản mới của dòng Lexus LX sẽ có nhiều thay đổi về thiết kệ nội, ngoại thất. Cũng không có gì ngạc nhiên khi mẫu xe này xuất hiện ở Dubai, vì Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất (UAE) là một trong những thị trường hấp dẫn nhất đối với các mẫu xe thể thao việt dã cỡ lớn của Toyota. Khu vực này thậm chí còn có phiên bản tăng áp 450 mã lực.

Thay đổi đáng chú ý nhất của mẫu xe này ở phiên bản mới là lưới tản nhiệt hình con suốt cỡ lớn choán hết mũi xe, không còn thanh ngang sơn cùng màu thân xe chia đôi lưới tản nhiệt như trước. Ngoài ra, toàn bộ phần lưới tản nhiệt này giờ đây được viền crôm. Cụm đèn pha có kích thước lớn hơn và vuốt sâu hơn về phía sau. Hệ thống đèn có vẻ như là LED kết hợp với dải đèn chiếu sáng ban ngày tạo hình chữ L ngược.

 

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Bentley tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Bentley tai Tp.HCM

 

Ở phía sau, khu vực cản sốc trông vuông vức hơn, với cụm đèn hậu LED dạng chữ L có chút thay đổi về thiết kế. Bánh xe cũng được thiết kế lại, giờ đây mang màu đen hoặc xám (chi tiết này nhìn không rõ qua ảnh).

 
 

Nội thất cũng có sự thay đổi lớn, với cụm điều khiển trung tâm được thiết kế lại hoàn toàn, thống nhất phong cách với các mẫu xe khác của Lexus. Cụm đồng hồ có thêm nhiều chi tiết bằng crôm và kim loại, trong khi vô-lăng giờ đây có thiết kế 3 chấu. Táp-lô được chia theo chiều ngang với thanh ốp gỗ chạy ngang và sự hiện diện của một đồng hồ kiểu kim số truyền thống nằm chính giữa. Màn hình hiển thị đa chức năng mới có kích thước lớn. Các màn hình gắn phía sau dựa đầu ghế trước phục vụ nhu cầu giải trí cho người ngồi hàng ghế sau cũng có kích thước lớn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *