Lexus UX concept – Hàng sanh chảnh nhưng thấp cấp

Ra đời tại trung tâm thiết kế ở châu Âu, UX concept nâng ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của lên một mức độ mới. “Sản phẩm này được tạo ra với những công nghệ đầy sáng tạo cũng như nội thất với trình độ thủ công truyền thống”, đại diện hãng trả lời phỏng vấn trang Autonews.

Hãng xe sang Nhật Bản hé lộ mẫu crossover cơ bắp trước khi giới thiệu tại triển lãm ôtô Paris diễn ra đầu tháng 10.

Dự kiến thuộc phân khúc subcompact dựa vào kích thước và có thể chia sẻ linh kiện với chiếc SUV cỡ nhỏ Toyota C-HR sẽ bán ra trong năm 2017, UX giống như một chiếc Lexus bản thấp cấp khi đi vào sản xuất hàng loạt.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Bentley tại TpHCM hoặc Bán xe Bentley tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Bentley để tìm Xe Bentley tại Tp.HCM

lexus-ux-concept-crossover-hang-sang-trong-tuong-lai

Lexus mới hé lộ thiết kế từ phía sau của UX concept.

Ra đời tại trung tâm thiết kế ở châu Âu, UX concept nâng ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Lexus lên một mức độ mới. “Sản phẩm này được tạo ra với những công nghệ đầy sáng tạo cũng như nội thất với trình độ thủ công truyền thống”, đại diện hãng trả lời phỏng vấn trang Autonews.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Bentley tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Bentley tai Tp.HCM

Ảnh dựng trên máy tính của UX xuất hiện trên mạng ngày 8/9 cho thấy thiết kế 2 ống xả cỡ lớn và các camera thay thế cho gương chiếu hậu ngoài. Ba-đờ-sốc hơi nhô và đuôi xe hơi vểnh toát lên vẻ hầm hố. Hình dáng tổng thể của chiếc xe 4 cửa khá giống dòng coupe nhờ cửa sau gần như thiết kế ẩn.

Gần đây, Lexus thể hiện nhiều sự quan tâm tới phân khúc crossover trên thị trường toàn cầu. Hãng xe Nhật cho biết vẻ độc đáo của UX “nhằm thu hút nhóm khách hàng nội thị sống trong môi trường kết nối”.

Tại triển lãm ôtô Paris (Pháp) diễn ra đầu tháng 10, ngoài UX concept, Lexus còn giới thiệu cả mẫu sedan IS bản nâng cấp, NX Sport Edition và mẫu coupe mới LC.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *