Nhìn tướng mắt, biết ngay tính cách vận mệnh trọn đời

Nếu nam giới mắt trái bé hơn mắt phải là người rất biết coi trọng phụ nữ. Họ luôn biết yêu thương, chăm sóc và bảo vệ người phụ nữ trong cuộc đời họ. Tính cách mềm mỏng, nhẫn nại bao dung, luôn thận trọng bình tĩnh khi đối mặt với khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng chính là mẫu đàn ông lý tưởng mà mọi phụ nữ đều mơ ước.

Nhìn tướng đôi mắt, đặc biệt là kích thước cửa sổ tâm hồn bạn có thể đoán được tính cách của người đó.

Theo quan điểm của tác giả Đổng Sỹ Hồng được đăng tải trên trang Sina (Trung Quốc), chỉ cần nhìn tướng đôi mắt đặc biệt là độ to nhỏ của đôi mắt của ai đó có thể đoán biết được tính cách và trí tuệ của người đó.

Những người sở hữu đôi mắt to: Là người tính cách cởi mở, nhiệt tình và hào phóng. Họ là người thích kết giao, tư duy mẫn tiệp. Nhưng làm việc thường thiếu sự nhẫn nại, giữa đường thường bỏ cuộc. Nếu là phụ nữ thường dễ bị cám dỗ vì thiếu chính kiến và lập trường. Tính cách thường thất thường lúc nóng lúc lạnh khó đoán.

Nếu là nam giới là người dám nghĩ dám làm nhưng cũng là người thiếu sự kiên trì. Thường nhìn mọi việc ở vẻ bề ngoài, tính có phần cao ngạo, tự phụ nên khó có thể chấp nhận ý kiến của người khác.

Người có khuôn mắt nhỏ: Đây là mẫu điển hình của những người bảo thủ, truyền thống. Họ thường có lối sống giản dị. Khả năng thích ứng với môi trường và các mối quan hệ hơn kém, nhưng ngược lại họ lại vô cùng nghị lực và nhẫn nại. Nếu muốn chia sẻ bí mật của mình mà không muốn ai biết thì đây chính là mẫu người vô cùng đáng tin cậy.

Nhin tuong mat, biet ngay tinh cach van menh tron doi - Anh 1

Ảnh minh họa, nguồn ảnh: internet.

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Nếu là nữ giới thường là người tạo cho người đối diện ấn tượng vô cùng chuẩn chỉ, nghiêm túc. Tính cách thường hướng nội, trầm tính, vì thế vẻ bề ngoài thường là người lạnh lùng và hiếm khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài.

Nếu là nam giới thì tương đối chậm chạp, cảm xúc, tâm trạng tương đối ổn định, biết lắng nghe ý kiến của người khác và cố gắng suy nghĩ về điều có. Họ cũng là người có khả năng thích ứng rất cao.

Nếu là nam giới có mắt trái to hơn mắt phải là người có chính kiến, chủ ý. Ở nhà mọi việc họ đều nhất nhất làm chủ, vợ con chỉ được làm theo. Nếu là nữ giới đây chính là mẫu hiền thê lương mẫu điển hình. Trong mắt các cô nàng này, gia đình luôn chiếm vị trí số một. Đây cũng chính là mẫu phụ nữ truyền thống, luôn coi trọng tam tòng tứ đức.

Nếu là nữ giới mắt trái bé hơn mắt phải là người luôn có chính kiến và năng lực vượt trội so với nam giới. Tuy là nữ giới nhưng lại là người quyết đoán, không màng tiểu tiết, tính độc lập cao, rất giỏi về ngoại giao.

Nếu nam giới mắt trái bé hơn mắt phải là người rất biết coi trọng phụ nữ. Họ luôn biết yêu thương, chăm sóc và bảo vệ người phụ nữ trong cuộc đời họ. Tính cách mềm mỏng, nhẫn nại bao dung, luôn thận trọng bình tĩnh khi đối mặt với khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng chính là mẫu đàn ông lý tưởng mà mọi phụ nữ đều mơ ước.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *