Những CEO chăm chỉ dậy sớm nhất theo khảo sát của Yahoo Finance

Thức dậy vào lúc 4h30, Warrior dành khoảng một tiếng đồng hồ để đọc email, cập nhật tin tức, chuẩn bị cho con trai đi học. Warrior cũng từng là CTO (giám đốc công nghệ) của Motorola.

Không chỉ muốn khởi đầu một ngày mới sớm hơn các đồng nghiệp và cả đối thủ, các này còn muốn làm việc lâu hơn và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Dưới đây là những theo khảo sát của :

1. Dan Akerson (CEO General Motors)

Dan

Trả lời phỏng vấn của AP, Akerson cho biết ông thường thức dậy vào lúc 4h30-5h để có thể bàn bạc công việc với GM châu Á (vì khác múi giờ). Ông cho rằng đây là một việc phức tạp nhưng cũng rất thú vị. Tuy nhiên, Akerson cũng cho biết thêm là ông thường xuyên bị mất ngủ.

2. David Cush (CEO Virgin America)

Da

Cush cho biết ông thường thức dâyh lúc 4h15, gửi email, đàm thoại với các đối tác tại châu Á, sau đó nghe bản tin thể thao Dallas trên đài, đọc báo và thể dục bằng cách đạp xe tại phòng tập.

3. Tim Cook (CEO Apple)

Tim

Cook vốn nổi tiếng là người thức khuya dậy sớm. Ông thường gửi email vào lúc 4h30 sáng, sau đó vào phòng tập lúc 5h. Ban ngày ông cũng làm việc rất muộn. Cook luôn tự hào về việc mình là người đến văn phòng sớm nhất và cũng là người về muộn nhất.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

4. Robert Iger (CEO Disney)

Ro

Iger cho biết một ngày của ông thường bắt đầu vào lúc 4h30. Ông khởi đầu ngày mới bằng rất nhiều việc, như đọc báo, tập thể dục, nghe nhạc, đọc và gửi mail, xem TV. Iger coi đây là khoảng thời gian tĩnh lặng nhất một ngày của mình.

5. Paul Polman (CEO Unilever)

Pau

Để duy trì tính cạnh tranh về cả thể chất lẫn tinh thần, CEO người Hà Lan Polman thường thức dậy vào lúc 6h để lên kế hoạch một ngày mới sao cho công việc điều hành tập đoàn khổng lồ Unilever một cách tốt nhất.

6. Steve Reinemund (Cựu CEO PepsiCo)

Ste

Hiện nay, Steve Reinemund là người điều hành Trường Kinh doanh thuộc đại học Wake Forest. Nhưng trước đây, khi ông còn là CEO của PepsiCo, ông thường ra khỏi giường vào lúc 5h30, sau khi đã đọc báo buổi sáng. Ông lướt qua các báo như The New York Times, The Wall Street Journal, Financial Times và The Dallas Morning News trước khi bắt đầu công việc.

7. Andrea Jung (CEO Avon Products)

An

Mỗi sáng, Andrea Jung đều thức dậy vào lúc 5h để đến phòng tập trước khi bắt đầu công việc vào lúc 8h tại văn phòng.

8. Jon Corzine (Cựu CEO Goldman Sachs và MF Global)

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.
Jon

Các đồng nghiệp của Corzine cho biết ông thường có mặt ở văn phòng lúc 6h sáng, kể cả sau khi ông vừa chạy bộ 5 dặm thể dục buổi sáng. Và ông cũng là người rời văn phòng cuối cùng. Trước đó, ông chạy bộ thể dục.

9. Howard Schultz (CEO Starbucks)

Ho

Trong suốt 15 năm qua, Schultz thường khởi đầu ngày mới bằng việc chạy bộ vào lúc 4h30, nhưng ông vẫn có mặt tại văn phòng vào lúc 6h.

10. Padmasree Warrior (CTO Cisco)

Pad

Thức dậy vào lúc 4h30, Warrior dành khoảng một tiếng đồng hồ để đọc email, cập nhật tin tức, chuẩn bị cho con trai đi học. Warrior cũng từng là CTO (giám đốc công nghệ) của Motorola.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *