Những loại cây phát tài bạn nên trồng trong phòng khách

Đại hồng môn là hoa màu đỏ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Theo phong thủy, cây Hồng Môn mang lại cho gia chủ sự bình an, may mắn, cây còn thể hiện sự thương yêu. Ngoài ra, cây này có tác dụng hấp thụ bức xạ rất tốt.

Cây xanh trong phòng khách không chỉ làm cho căn phòng trở nên có sức sống, sang trọng và hài hòa hơn mà còn có thể đem đến vận may cho gia chủ.

Theo Chuyên gia phong thủy Vũ Thế Cao, gia chủ muốn phát lộc, phát tài nên để 1 trong 7 loại cây sau trong phòng khách.

Cây xương rồng bát tiên

Xương rồng bát tiên thân cây có gai, dáng đẹp, hoa đẹp và lâu tàn mang ý nghĩa như một cây cát tường, mang đến nhiều may mắn. Gia chủ khi trồng loại cây này trong phòng khách sẽ thu hút vượng khí và giúp làm ăn phát đạt.

7 loai cay phat tai nen trong trong phong khach - Anh 1

Cây cọ cảnh

Cây cọ có tác dụng sinh tài, giữ của và cũng là loại cây có tác dụng cải thiện không khí trong nhà tốt nhất (loại bỏ benzen và lượng trichloroethylene trong không khí).

7 loai cay phat tai nen trong trong phong khach - Anh 2

Lan quân tử

Lan quân tử là một trong những cây cảnh nên đặt trong phòng khách, tốt cho gia chủ biểu tượng của thịnh vượng và tài khí.

7 loai cay phat tai nen trong trong phong khach - Anh 3

Cây trầu bà

Cây trầu bà giúp xua đuổi tà ma, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Giống như nhiều cây dây leo khác, trầu bà khắc phục tình trạng có khí formaldehyde, carbon monoxide và benzene trong nhà.

Cây trầu bà giúp có khả năng hút được khí độc từ máy vi tính, loại bỏ chất gây ung thư formaldehydes và nhiều chất hóa học dễ bay hơi khác. Thích hợp để trồng trang trí trong văn phòng, nhà hàng – khách sạn, tại nhà… hoặc môi trường có nhiều tiếng ồn.

Ý nghĩacủa cây của cây trầu bà là may mắn, thành đạt và bình an, cây trầu bà thường được trồng để làm đẹp, trang trí… hoặc làm nguyên liệu cắm hoa.

7 loai cay phat tai nen trong trong phong khach - Anh 4

Cây thường xuân

Là loại cây rất tốt theo phong thủy có khả năng trừ tà, mang lại may mắn bình an cho gia chủ Không những thế tán lá rậm rạp của thường xuân hấp thụ rất tốt formaldehyde (phoóc-môn), một trong những chất gây ô nhiễm không khí trong nhà phổ biến nhất, vốn được sử dụng nhiều trong các vật liệu như gỗ dán, thảm, xốp cách điện và nhựa gỗ.

7 loai cay phat tai nen trong trong phong khach - Anh 5

Cây kim ngân

Cây kim ngân có tán cao, rộng xòe như bàn tay phật. Vì vậy, theo quan niệm Đông Phương, loại cây này tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng.

7 loai cay phat tai nen trong trong phong khach - Anh 6

  • Những sản phẩm Trang Suc Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!

Về mặt phong thủy, kim ngân lượng có tác dụng khai vận, phú quý và chiêu tài. Loại cây này thích hợp để trang trí nhà ở, văn phòng và những nơi có ánh sáng đèn hoặc ánh sáng tự nhiên chiếu đến. Phương vị khai vận tốt nhất là hướng Đông và hướng Đông Bắc.

Gia chủ mệnh Kim mua cây kim ngân trong nhà sẽ hút tài lộc. Các chuyên gia phong thủy khuyên, nên đặt cây ở gần cửa chính ngôi nhà là tốt nhất.

Cây hồng môn

7 loai cay phat tai nen trong trong phong khach - Anh 7

Đại hồng môn là hoa màu đỏ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Theo phong thủy, cây Hồng Môn mang lại cho gia chủ sự bình an, may mắn, cây còn thể hiện sự thương yêu. Ngoài ra, cây này có tác dụng hấp thụ bức xạ rất tốt.

Những mẫu trang sức phong thủy vừa thời trang vừa mang may mắn:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *