PodRide – Xóa nhòa ranh giới.

Một số trang bị đáng chú ý trên xe gồm: hệ thống đèn Led trên toàn bộ xe, hộp số 14 cấp, hệ thống treo lò xo khí nén, khoang để đồ phía sau, quạt bên trong xe và cần gạt nước điều khiển cơ.

Là sản phẩm của kỹ sư Mikael Kjellman ở Thuỵ Điển, có vẻ như đã xoá nhoà ranh giới giữa ô tô và xe đạp.

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Nặng 70kg, PodRide có 4 bánh xe, mui bằng vải chống thấm, khung nhôm và duy nhất một chỗ ngồi. Hình thức giống ô tô nhưng thực chất đây là một chiếc xe đạp điện.

Ông Mikael Kjellman đã dùng chiếc xe này làm phương tiện đi lại hàng ngày trong suốt một năm qua, bất kể thời tiết, và thấy nó rất tiện dụng.

Hỗ trợ cho bàn đạp là một mô-tơ điện công suất 250W gắn trên trục khuỷu. Xe được giới hạn tốc độ điện tử ở 25km/h.

Sau mỗi lần sạc điện, xe chạy được khoảng 60km với sự hỗ trợ của mô-tơ điện, sau đó phải đạp chân hoàn toàn hoặc chờ sạc.

Một số trang bị đáng chú ý trên xe gồm: hệ thống đèn Led trên toàn bộ xe, hộp số 14 cấp, hệ thống treo lò xo khí nén, khoang để đồ phía sau, quạt bên trong xe và cần gạt nước điều khiển cơ.

PodRide được thiết kế hẹp ngang để có thể chạy trên đường như xe đạp. Tại Thuỵ Điển, nó được phân loại là xe đạp, tức là người dùng không cần có bằng lái và không phải mua bảo hiểm.

Kỹ sư Mikael hiện vẫn đang huy động vốn trên trang Indiegogo để đưa mẫu xe đạp điện này vào sản xuất đại trà. Theo tính toán của ông, nếu thị trường đủ lớn, một chiếc xe lắp ráp hoàn thiện có thể bán được với giá khoảng 2.500 Euro (2.845 USD).

Một số hình ảnh xe:

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *