Song Tử 2016 sự nghiệp thăng hoa tình yêu thận trọng

Bạn có thể vẫn gặp trắc trở, vài người sẽ thất vọng về bạn trong giai đoạn này. Đừng để bụng hoặc nghĩ đó là lỗi của mình. Hãy tự tin điều khiển con thuyền của mình, hướng tới những điều, những cá nhân tích cực.
 
 
song tử 2016
song tử 2016

Song Tử 2016 là những người sinh nhật từ 21/5-21/6 sẽ có một năm vừa sôi nổi, vừa may mắn hưởng thụ cuộc sống bình yên, hài hòa.

Dưới tác động tích cực của sao Thủy, bạn gặp nhiều điều kiện thuận lợi để thăng tiến trên nấc thang sự nghiệp. Dự đoán này cũng đúng đối với những Song Tử có sự nghiệp kinh doanh riêng, hoặc cộng tác với người thân. 2016 là thời điểm lý tưởng để bạn hoàn thành giấc mơ của mình.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Xem tướng, Tướng phong thủy, Tướng pháp,  ở đâu cho chất lượng, đến ngay Xem tướng pháp để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

 

Đầu xuân 2016 cho đến đầu tuần của tháng 4 là giai đoạn Song Tử cần thận trọng. Sự kết hợp giữa sao Diêm Vương và sao Mộc không mang lại ảnh hưởng tích cực. Bạn không nên vạch ra kế hoạch lớn nào vào lúc này. Dù ở hoàn cảnh thuận lợi nhất, bạn cũng chưa chắc đạt được kết quả tốt.

Tất nhiên, bạn đừng vì vậy mà không làm gì. Hãy cân nhắc lời cảnh báo nói trên một cách thông thái, áp dụng tùy tình huống. Giai đoạn đầu năm có thể coi là lúc bạn tận hưởng khoảng thời gian yên bình, tĩnh lặng.

Từ giữa tháng 4 đến đầu mùa hè, cuộc sống sẽ dần biến chuyển. Bạn có thể bắt đầu từ từ tiến tới mục tiêu đã định, sử dụng những thế mạnh bạn có trong tay. Hãy đối xử tử tế, tôn trọng mọi người. Nhưng bạn cũng cần cương quyết đối với những ai ích kỷ và thiếu nguyên tắc.

Chuyện công việc cũng như tình cảm đều phụ thuộc nhiều vào cách hành xử của bạn. Song Tử 2016 sẽ thành công nếu áp dụng phương pháp ngoại giao, khéo léo thuyết phục và trao cho đối phương tự do lựa chọn, thay vì ép buộc. Bạn có tài lãnh đạo bẩm sinh, dù trong thâm tâm bạn không thích ý tưởng này và 2016 là năm số phận của bạn sẽ thể hiện rất rõ.

Phần lớn Song Tử năm 2016 đều phải làm việc chăm chỉ, tích cực suốt mùa hè để đón nhận thành quả vào mùa thu và mùa đông. Nếu bạn dốc hết sức, bạn chắc chắn sẽ được hưởng trái ngọt. Cuộc sống sẽ vận động, đổi thay theo hướng có lợi cho bạn.

Bạn có thể vẫn gặp trắc trở, vài người sẽ thất vọng về bạn trong giai đoạn này. Đừng để bụng hoặc nghĩ đó là lỗi của mình. Hãy tự tin điều khiển con thuyền của mình, hướng tới những điều, những cá nhân tích cực.

Từ hè cho tới cuối năm, bạn sẽ có cơ hội để cọ xát, mài dũa, nâng cao năng lực. Dù trong tình huống nào, bạn cũng cần giữ vững niềm tin vào bản thân. Bạn cũng sẽ có được bờ vai vững chắc để dựa vào khi cần.

Đường tình duyên 2016 của Song Tử khá mơ hồ, chậm rãi vì đó không phải là ưu tiên hàng đầu. Năm nay, bạn sẽ dồn phần lớn năng lượng vào xử lý phương diện công việc, sự nghiệp và tài chính.

May mắn là sao Thủy, vị thần hộ mệnh hiện tại của bạn, sẽ đảm nhiệm cân bằng giữa công việc và tình yêu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi câu chuyện tình cảm, như nhận lời yêu, hay kết hôn, bạn tuyệt đối không nên chọn thời điểm những tháng đầu năm. Hãy chờ tới cuối mùa hè nếu người ấy ngỏ lời.

– Ngoài Xem tuong phap còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Tử vi 2017 Đinh Dậu

Tử vi phương tây

Tử vi hàng ngày

Đặt tên cho con

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 
 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *