Tạo cảm hứng để bắt đầu ngày làm việc mới

Đi bộ rất có lợi cho sức khoẻ của bạn và giúp bạn có một sự chuẩn bị chu đáo cho giấc ngủ vào buổi tối, giảm stress và nguy cơ mắc 1 số bệnh “lặt vặt”. Nếu có thể được đi dạo cùng với chú cún yêu của mình thì khả năng tập trung của bạn sẽ được phát huy triệt để đó.

Thức giấc sau một đêm ngủ dài để bắt đầu một ngày làm việc bận rộn và mệt mỏi, bạn lấy đâu là nhiệt huyết và năng lượng? Hãy “sạc pin” cho ngày làm việc của mình bằng 6 thói quen khoa học dưới đây.

Nghe nhạc

Bạn đã biết rằng âm nhạc có tác dụng thế nào đối với sức khoẻ cũng như tinh thần của con người. Chẳng phải bỗng nhiên mà các nhà khoa học ngày càng khuyến khích các bà mẹ trẻ đang mang thai nên cho thai nhi nghe nhạc mỗi ngày.

Vì thế hãy làm bừng tỉnh ngày mới của bạn với những bản nhạc du dương mà bạn yêu thích. Hãy thưởng thức nó khi bạn chuẩn bị quần áo và đồ dùng cá nhân, khi bạn đang ăn sáng hoặc đơn giản là bạn đang tập thể dục. Âm nhạc sẽ giúp đầu óc của bạn sảng khoái và công việc trong ngày sẽ biến thành buổi du ngoạn của bạn.

Tắm dưới vòi hoa sen

Nước nóng là phương thuốc hiệu quả nhất để làm các cơ bắp của bạn được thư giãn. Chính điều này sẽ giúp lưu thông mạch máu, sảng khoái đầu óc và bạn có thể giải quyết tất cả các công việc thật đơn giản.

Một bữa điểm tâm đầy đủ chất

Bữa sáng được coi là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày vì thế đừng bỏ lõ nó. Một bữa sáng nhẹ nhàng mà đủ chất dinh dưỡng sẽ làm cân bằng lượng đường trong máu của bạn, giúp bạn hoàn thành tốt tất cả các hoạt động trong ngày. Vì thế một bữa sáng được cho là đầy đủ nếu bao gồm nhiều protein, hoa quả, tất nhiên là không có chất gây nghiện (cà phê, thuốc lá…).

Uống trà xanh

Dù đã có rất nhiều cuộc tranh cãi về tác dụng của trà xanh nhưng cho đến nay các nhà khoa học vẫn khuyên bạn nên bắt đầu ngày mới với 1 tách trà xanh vì cơ bản trong trà xanh có chất chống oxy hoá, điều này rất có lợi cho sức khoẻ của bạn.

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Một lịch trình rõ ràng

Hãy kiểm tra lại lịch làm việc hàng ngày của bạn và có thể sửa đổi nếu cần thiết. Điều này giúp bạn quản lý được thời gian của mình hiệu quả và tránh stress không cần thiết.

Đi bộ buổi sáng

Đi bộ rất có lợi cho sức khoẻ của bạn và giúp bạn có một sự chuẩn bị chu đáo cho giấc ngủ vào buổi tối, giảm stress và nguy cơ mắc 1 số bệnh “lặt vặt”. Nếu có thể được đi dạo cùng với chú cún yêu của mình thì khả năng tập trung của bạn sẽ được phát huy triệt để đó.

Có thể để làm tất cả những hoạt động trên để khởi đầu cho 1 ngày mới là điều không tưởng nhưng hãy cố chọn cho mình một vài thói quen có lợi đó để có thể bắt đầu ngày mới hiệu quả hơn.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *