Thị trường dầu lửa hiện nay đã có thể bớt nóng

Ngày hôm trước, các chuyên gia đã dự đoán dầu có thể giảm nhẹ vào những ngày cuối năm trước khi phục hồi vào đầu năm sau. Nhiều ý kiến cho rằng quyết định cắt giảm sản lượng của sẽ phát huy tác dụng và thị trường dầu có thể lên mức 60 USD mỗi thùng trong 2009.

Dầu thô xuống còn 39 USD mỗi thùng. Nếu như phán đoán của các chuyên gia đúng, giá nhiên liệu sẽ còn tiếp tục giảm trong ngày hôm nay trước khi phục hồi lại vào năm mới.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
s

OPEC đang nỗ lực đẩy giá dầu. Ảnh: Reuters

Các hợp đồng giao hàng tháng 2 giảm nhẹ 99 cent còn 39,17 USD mỗi thùng vào lúc 8h37 giờ Singapore. Nỗ lực tăng giá mấy ngày cuối tháng 12 không thể bù đắp đà đi xuống suốt năm qua. So với ngày đầu năm, dầu đã mất 51% giá trị. Đây là lần đầu tiên kể từ 2001 giá dầu cuối năm giảm so với đầu năm.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Ngày hôm trước, các chuyên gia đã dự đoán dầu có thể giảm nhẹ vào những ngày cuối năm trước khi phục hồi vào đầu năm sau. Nhiều ý kiến cho rằng quyết định cắt giảm sản lượng của OPEC sẽ phát huy tác dụng và thị trường dầu có thể lên mức 60 USD mỗi thùng trong 2009.

Tuy nhiên, một số người khác còn hoài nghi về khả năng này. Toby Hassall, chuyên gia đến từ Commodity Warrants Australia cho rằng, các dấu hiệu đang rất mờ nhạt. Việc OPEC cắt giảm sản lượng hay tình hình bất ổn tại Trung Đông chưa thực sự vẽ lên một bức tranh rõ ràng cho sự phuc hồi của thị trường dầu.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *