Tổng hợp top game Chiến Thuật (Stratery) hay nhất 2016 bạn phải thử

Game Company of Heroes 2 The British Forces 2015 Full Crack:

Company of Heroes 2 The British Forces là phần mở rộng độc lập và chỉ dành cho multiplayer của Company of Heroes 2. Game bổ sung phe Quân đội Anh với gameplay, bộ binh mới, vũ khí và xe mới, chỉ huy quân đội mới, bản đồ mới cho multiplayer.

Đó là đầu năm 1941 và không ai biết Thế chiến II sẽ trở thành cuộc xung đột đẫm máu nhất trong lịch sử với kết quả là hơn 14 triệu thương vong. Sau khi bổ sung các lực lượng Mỹ và Đức trong Company of Heroes 2 – The Western Front Armies, Company of Heroes 2 The British Forces giới thiệu đến các bạn lực lượng của Anh, quốc gia châu Âu duy nhất thoát khỏi cuộc xâm lược của Đức, trước khi dẫn đầu cuộc tấn công cuối cùng với các lực lượng đồng minh khác lên Normandie, giải phóng châu Âu.

Lực lượng Anh là đa dạng, bao gồm cả người Anh, Scotsmen, Welshmen, Irishmen – đại diện cho tất cả mọi người từ tầng lớp lao động cho tới tầng lớp quí tộc của Vương quốc Anh. Quân đội Anh sẽ đem đến cho game6789.net và các bạn các tùy chọn gameplay chiến thuật đặc biệt xung quanh một cây công nghệ mới bao gồm bộ binh mới, vũ khí và xe mới, cá chỉ huy quân đội mới… với những khả năng độc đáo và có tổng cộng tám bản đồ mới mô tả các trận chiến lịch sử.

* Yêu cầu hệ thống:

OS: Windows Vista (32bit), Windows 7

Processor: Intel Core 2 Duo 2 GHz or Equivalent

Memory: 2GB RAM

Hard Disk Space: 30GB

Video Card: 512MB Direct3D 10 capable video card (GeForce 8800 or RadeonHD 2900)

Nếu không có điểu kiện sắm sửa cho mình một bộ PC cấu hình khủng để “cày” những game chiến thuật HOT hiện nay hay đơn giản là bạn muốn tìm những game nhẹ mà hay dành cho máy tính để có thể thư giãn, giải trí những lúc mệt mỏi với công việc và học tập thì những game dưới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Bài viết này sẽ tổng hợp thêm các game chiến thuật nối bật, ấn tượng đã từng một thời tạo dựng tên tuổi lớn trên làng game thế giới – Với ưu điểm đồ họa tốt, gameplay, kiểu cách chơi ấn tượng và đặc biệt – Yêu cầu cấu hình tối thiểu của những game này rất thấp và hầu hết PC hiện nay đều có thể chơi được.

1.Game Romance of the Three Kingdoms 13( Tam Quốc Chí 13):

Romance of the Three Kingdoms 13 (Tam Quốc Chí 13) là phiên bản game thứ 13 của seri game dàn trận chiến thuật với cốt truyện lấy bối cảnh từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Tam Quốc Diễn Nghĩa. Đây cũng là cơ sở cho seri Dynasty Warriors – một trường hợp kỳ lạ – một phụ phẩm nhưng đã làm lu mờ nguồn nguyên liệu của nó.

Romance of the Three Kingdoms là một loạt các trò chơi chiến lược dựa trên cuốn tiểu thuyết lịch sử của La Quán Trung,trong đó tái hiện sự sụp đổ của triều đại Hán của Trung Quốc, cuộc nội chiến, và cuộc thống nhất đất nước sau này. Đó cũng là cơ sở cho seri Dynasty Warriors – một trường hợp kỳ lạ của một phụ phẩm làm lu mờ nguồn nguyên liệu của nó.

Không giống như các phiên bản trước, các bạn sẽ bây giờ có thể vào vai trò của một tướng lĩnh. Các tướng lĩnh xuất hiện trong game sẽ có cá tính riêng, và game sẽ diễn tiến khác nhau tùy thuộc vào cách các bạn gắn bó với họ. Game sẽ bổ sung một mode “Eiketsuden Mode” (Legend of a Brave Hero Mode) nơi mà các bạn sẽ thưởng thức những câu chuyện cuộc đời của những tướng lĩnh nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc.

Ngoài những trận chiến trên bộ hoành tráng như trong các phiên bản trước, Romance of the Three Kingdoms XIII sẽ có thêm thủy chiến và vây hãm công thành. Hỏa công đã được thêm vào.

Tương tự như các phiên bản trước, lục địa Trung Quốc được mô tả trong một bản đồ 3D duy nhất. Các bạn sẽ có thể liên tục phóng to và thu nhỏ, và từ trên cao xem toàn bản đồ cho đến bên trong thành phố.

* Yêu cầu hệ thống:

OS: Windows® Vista, Windows® 7, Windows® 8, Windows® 8.1

Processor: Pentium®4 1.6GHz

Memory: 1 GB RAM

Graphics: VRAM 128MB GeForce 9800 GT

DirectX: Version 9.0c

Network: Broadband Internet connection

Hard Drive: 9 GB available space

2. Download Homeworld Deserts of Kharak 2016 Full Crack – Game chiến lược

Homeworld Deserts of Kharak là game chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Blackbird Interactive, được xuất bản bởi Gearbox Software. Desert of Kharak sẽ đưa g các bạn trở về bối cảnh xảy ra trước các sự kiện trong Homeworld và Homeworld 2. Lắp ráp hạm đội của bạn và dẫn họ tới chiến thắng trên những bãi cát dịch chuyển của Kharak trong trò chơi chiến lược hấp dẫn cho máy tính từ Blackbird Interactive.

* Yêu cầu hệ thống Homeworld Deserts of Kharak:

Minimum:

OS: Windows 7/8/10

Processor: Intel Core i3-2100 (3.1 GHz) / AMD A10 5800k (3.8 GHz)

Memory: 3 GB RAM

Graphics: GeForce GT 440 (1024 MB) / Radeon HD 4890 (1024 MB)

Storage: 8 GB available space

Recommended:

OS: Windows 7/8/10 (64-bit)

Processor: Intel Core i7-950 (3.0 GHz) / AMD FX-4300 (3.8 GHz)

Memory: 8 GB RAM

Graphics: GeForce GTX 770 (2048 MB) / Radeon HD 7770 (1024 MB)

Storage: 12 GB available space

2. Dragon Throne – Battle Of Red Cliffs là phiên bản tiếp theo của FATE OF THE DRAGON. Cả 2 game đều thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực, lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc phân tranh. Cũng giống như FOTD, Dragon Throne là game thực sự rất xứng đáng với thời gian bỏ ra của bạn.

Đồ họa 2D của trò chơi khá là đơn giản, các đơn vị trong trò chơi như nông dân, binh lính, tướng sĩ có vẻ hơi nhỏ trên màn hình. Các công trình xây dựng tuy không được tô vẽ màu mè cho lắm, nhưng các chi tiết bên trong lại rất cụ thể.

Về phần âm thanh, tuy rằng bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ là tiếng Anh, nhưng các cuộc nói chuyện, các thông báo chỉ có tiếng Trung Quốc, nếu bạn biết tiếng Trung Quốc thì đây có thể là một điểm nhấn rất lớn, vì phần diễn đạt bằng giọng nói trong trò chơi khá là ấn tượng. Các đoạn nhạc trong trò chơi hầu hết sử dụng các nhạc cụ truyền thống của Trung Quốc, tuy rằng không gây được sự chú ý nhưng nhịp điệu thì lại khá là sôi nổi và ăn nhập vào các thời điểm trong game.

Dragon Throne có lối chơi đa dạng, về chủng loại quân, cũng như các công trình xây dựng, bạn có thể nâng cấp các công nghệ, về nông nghiệp, thương mại, hay các loại vũ khí,…

Bắt đầu trò chơi, cũng như các game chiến thuật khác, bạn cần phải sử dụng nông dân để khai thác các tài nguyên như Sắt, Đá, Gỗ, Lúa, Ngô, và Thịt lợn, sản xuất các loại quân nhu Bánh Bao và Rượu. Riêng đối với Vàng, bạn không thể khai thác, mà chỉ có đánh thuế từ các làng mà bạn chiếm được ở bản đồ trung gian… Để xây dựng quân đội, bạn cần phải cho nông dân đi vào các trại lính Cung binh, Đao binh, và Thương binh…

Và còn rất nhiều tính năng thú vị để bạn khám phá, hãy chơi và cảm nhận.

Cấu hình tối thiểu

System: PII 266 or equivalent

RAM: 64 MB

Video Memory: 8 MB

Hard Drive Space: 240 MBCấu hình đề nghị

System: PIII 800 or equivalent

RAM: 128 MB

Video Memory: 32 MB

Hard Drive Space: 300 MB

3. Fate Of Dragon – Tam quốc chí – Game chiến thuật

” “

Giới thiệu – Fate of Dragon:

Fate of Dragon là một game chiến thuật thời Tam Quốc nơi diễn ra các trận đánh lớn cùng các vị tướng bậc nhất như Quan Vũ, Lưu Bị, Lữ Bố ….

Game đòi hỏi bạn phải có tư duy chiến thuật cao chứ không đơn thuần phe nào bên mạnh sẽ thắng. Lúc bắt đầu bạn phải xây dựng lương thực, phát triển quân đội một cách nhanh nhất để có thể chống chọi với phe địch. Những cỗ máy bắn đá đều đóng vai trò quan trọng mỗi trận đánh. Game đòi hỏi bạn phải tư duy cao, chiến thuật hợp lí để có thể chiến thắng các quân khác

Càng về sau bạn sẽ có cơ hội sỡ hữu các vị tướng lừng danh thời Tam Quốc như Quan Vũ, Lữ Bố, Trương Phi … Mỗi tướng đều có các kĩ năng đặc biệt riêng đang chờ bạn khám phá.

4.Cossacks – Back To War – Chiến tranh châu âu:

Game lấy bối cảnh châu Âu với mốc thời gian diễn ra vào khoảng thế kỷ 16 – 17 Lúc này, chủ nghĩa đế quốc đua nhau mở rộng thuộc địa bằng cách đem quân xâm chiếm các quốc gia nhỏ hơn…

Không giống những anh em trong dòng game chiến thuật dàn trận, với Cossacks: Back To War, không đơn giản là chỉ việc xây dựng “nhà lính” rồi bắt đầu “sản xuất” quân đội. Để có được lực lượng đủ mạnh, người chơi cần chiêu mộ, thao luyện tân binh. Và nguồn cung duy nhất chính là nông dân. Bạn phải đào tạo họ từ những con người “chân yếu, tay mềm” trở thành các chiến binh dũng cảm. Nhưng không dừng lại ở đó, trò chơi này còn khiến người ta phải chắt chiu “từng đồng, từng cắc” để có đủ kinh phí trang trải khi chiến sự xảy ra. Rõ ràng, nhà phát triển đã xây dựng nên 1 lối chơi chân thật và cực kỳ hấp dẫn. Không hề hào nhoáng, nó lột tả những gì hiện hữu khi xung đột bùng nổ.

Một tựa game chiến thuật tuyệt vời dành cho bạn ! Download và cùng trải nghiệm những giai đoạn bi tráng nhất của lịch sử châu Âu với game chiến thuật nổi tiếng này bạn nhé ! 5.Battle Realms + Winter of The Wolf – Game chiến thuật hay

Battle Realms là 1 thể loại game dàn trận chiến thuật thời gian thật (viễn cảch có lúc tối lúc sáng).BR lấy bối cảnh nước Nhật hồi xưa với các lãnh chúa và bộ tộc khác nhau. Trong trò chơi có 4 bộ tộc khác nhau. Đó là: Dragon, Lotus, Wolf và Serpent.

Tài nguyên trong Battle Realms chỉ là lúa và nước, tài nguyên này khá là giống với thực tế, ví dụ như lúa sẽ mọc nhanh hơn nếu trời mưa hoặc nông dân chăm tưới nước…

Một game chiến thuật với lối chơi chân thực

Nông dân được sinh ra từ những ngôi nhà của họ (Peasant Hut). Một điểm khác biệt so với các trò chiến thuật khác. Nếu như trong AOE, Star Craft, War Craft nông dân chỉ có nhiệm vụ là lấy tài nguyên và xây dựng thì trong BR nông dân còn có nhiều nhiệm vụ quan trọng khác như luyện tập võ nghệ chẳng hạn,nó cho ta thấy được 1 quá trình gian khổ luyện tập mà từ 1 tên nông dân tay không tất sắt thành 1 tên lính trung thành;1 kiếm khách cao thượng và cuối cùng trở thành 1 chiến binh hùng dũng,nó ko hề mang tính chất mua lính tự luyện sẵn 1 cách “sinh sản vô tính” như AOE, Star Craft, War Craft-đó là điểm giống thực tế thứ 2 của Battle Realms. Nếu bạn từng xem phim Thánh Kiếm với những pha võ thuật đẹp như mơ hoặc những phim nói về Ninja thì bạn sẽ còn thấy những pha đánh nhau trong Battle Realms còn đẹp hơn thế nữa.

* Yêu cầu hệ thống:

” “Pentium 200-MHZ or Comparable

32 Megs RAM

video card with 4 Megs VRAM (Software Graphics Mode)

Hard Drive w/ 150 Megs free disk space

Win 98/ME/2000/XP/7

34. Game Company of Heroes 2 The British Forces 2015 Full Crack:

Company of Heroes 2 The British Forces là phần mở rộng độc lập và chỉ dành cho multiplayer của Company of Heroes 2. Game bổ sung phe Quân đội Anh với gameplay, bộ binh mới, vũ khí và xe mới, chỉ huy quân đội mới, bản đồ mới cho multiplayer.

Đó là đầu năm 1941 và không ai biết Thế chiến II sẽ trở thành cuộc xung đột đẫm máu nhất trong lịch sử với kết quả là hơn 14 triệu thương vong. Sau khi bổ sung các lực lượng Mỹ và Đức trong Company of Heroes 2 – The Western Front Armies, Company of Heroes 2 The British Forces giới thiệu đến các bạn lực lượng của Anh, quốc gia châu Âu duy nhất thoát khỏi cuộc xâm lược của Đức, trước khi dẫn đầu cuộc tấn công cuối cùng với các lực lượng đồng minh khác lên Normandie, giải phóng châu Âu.

Lực lượng Anh là đa dạng, bao gồm cả người Anh, Scotsmen, Welshmen, Irishmen – đại diện cho tất cả mọi người từ tầng lớp lao động cho tới tầng lớp quí tộc của Vương quốc Anh. Quân đội Anh sẽ đem đến cho game6789.net và các bạn các tùy chọn gameplay chiến thuật đặc biệt xung quanh một cây công nghệ mới bao gồm bộ binh mới, vũ khí và xe mới, cá chỉ huy quân đội mới… với những khả năng độc đáo và có tổng cộng tám bản đồ mới mô tả các trận chiến lịch sử.

* Yêu cầu hệ thống:

OS: Windows Vista (32bit), Windows 7

Processor: Intel Core 2 Duo 2 GHz or Equivalent

Memory: 2GB RAM

Hard Disk Space: 30GB

Video Card: 512MB Direct3D 10 capable video card (GeForce 8800 or RadeonHD 2900)

35. Game Act of Aggression 2015 Full Crack:

Đặt trong tương lai gần, Act of Aggression là game chiến lược thời gian thực “mang người chơi trở lại kỷ nguyên vàng của trò chơi chiến lược trong những năm 90″. Với ba phe phái siêu quyền hạn, chỉ có một để chiến thắng. Act of Aggression cung cấp cho các bạn ba phe phái riêng biệt trang bị các loại vũ khí quân sự hiện đại và nguyên mẫu lớn nhất từ trước tới nay.h

http://game6789.net/san-pham/1386/act-of-aggression.html

Tham gia vào một cuộc xung đột lớn nhất từ trước đến nay các bạn sẽ xây dựng cơ sở sản xuất hàng loạt, thiết lập đường dây cung cấp tài nguyên và bảo vệ mạng lưới cung ứng. Xây dựng và quản lý cơ sở, khai thác tài nguyên và nâng cấp cây công nghệ, đánh cướp kho tàng và bắt sống binh sĩ đối phương để tạo thêm thu nhập, nâng cấp các đơn vị có chuyên môn và mở khóa những kỹ năng mới, Bắt tay vào một chiến dịch chơi đơn sử thi với một câu chuyện ly kỳ, chiến đấu trên toàn thế giới trong môi trường thực tế và trở thành người chỉ huy tốt nhất! Trong một thế giới phải đối mặt với những bất ổn toàn cầu, bạn sẽ đẩy lùi hoặc tham gia vào một đạo quân xâm lược?

* Yêu cầu hệ thống:

Minimum:

OS: Windows Vista, 7, 8

Processor: dual-core 2.5 Ghz (Intel core2 duo or Intel i3)

Memory: 2 GB RAM

Graphics: 512 MB Direct3D 10 capable video card (GeForce 9800GT or Radeon HD4870)

Hard Drive: 15 GB available spaceRecommended:

OS: Windows Vista, 7, 8

Processor: Quad-core 3 Ghz (Intel i5/i7)

Memory: 4 GB RAM

Graphics: 2 GB Direct3D 11 capable video card (GeForce 660 or Radeon HD7870)

Hard Drive: 15 GB available space

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *