Tổng quan và quy mô khu cao ốc Preche: Hoàn hảo đến từng chi tiết

Cao ốc Preche xây dựng trong khuôn viên rộng khoảng 1,16 ha với tổng diện tích sàn xây dựng gần 90.000m2. Preche gồm hai tòa nhà cao 33 tầng với 348 và 4 căn penthouse. Tại Preche sự riêng biệt được đặt lên hàng đầu chỉ với 6 /tầng.

Các căn hộ Preche có từ hai đến ba mặt thoáng, tiếp xúc nắng gió tự nhiên, được xây dựng hoàn thiện, được trang bị sẵn các tiện nghi như máy lạnh, tủ âm tường, tủ kệ bếp, máy nước nóng, đèn trang trí, thiết bị vệ sinh…. Mỗi căn hộ đều được hoàn toàn lát gỗ, cùng với giấy dán tường cao cấp được chọn từ các nhãn hiệu danh tiếng, tạo nên cảm giác sang trọng, sáng sủa và ấm cúng. Các chi tiết và vật liệu đều được tính toán và lựa chọn cẩn thận nhằm đem lại chất lượng sống cao nhất cho cuộc sống của bạn.

http://cafefcdn.com/Common/BDS/Images/Uploaded/Share/2011/01/29/phoi-canh-Preche.jpg

Với ba tầng dịch vụ và thương mại được hoàn thiện bằng đá granite dùng làm nơi cung cấp các tiện nghi và dịch vụ cao cấp. Tại Preche mỗi gia đình có hai người được hưởng đặc quyền sử dụng miễn phí hồ bơi và phòng tập với trang thiết bị tối tân. Ngoài hai sân tennis và một putting green để tập golf, Preche còn cung cấp các dịch vụ thuận tiện khác như nhà trẻ, nhà hàng, quán cà phê, spa, mỹ viện và một siêu thị mini…

 

Preche Thảo Điền là sự kết hợp hài hòa của cảnh quan thiên nhiên và sự thuận tiện của cuộc sống đô thị. Với dòng sông Sài Gòn luôn trong tầm mắt, Preche  sẽ là môi trường lý tưởng để sống và làm việc, giải trí và tái tạo tinh thần, sống hài hòa  và tiếp cận tự nhiên.

được khởi công xây dựng vào tháng 11/2007 do liên doanh liên doanh DESCON – PUMYANG làm chủ đầu tư. Dự kiến sẽ bàn giao căn hộ vào vào đầu năm 2011.

  • Thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để biết thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

    Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
    Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *