Top các phim Tâm Lý hay nhất đừng bỏ lỡ

Ngoại Tình

Phim Ngoại Tình 18+ (2015) của Hàn Quốc do đạo diễn Gi Dae-ho và cùng các diễn viên nổi tiếng như Jeong Seo-yoon, Jeon Hyeon-soo. Ngoại Tình kể về chàng trẻ và người phụ nữ xinh đẹp, Shin-hye, cô là một bà nội trợ tốt với tất cả các cô tập trung vào chồng và dịch vụ dọn mình. Tuy nhiên, cô ấy có một mối quan tâm trong những ngày này.

Ngoại Tình - Phim tâm lý 18+ Hàn Quốc mới nhất 2015, Phim Ngoại Tình 18+ (2015)

Ngoại Tình – Phim tâm lý 18+ Hàn Quốc mới nhất

Cô và chồng đang xa rời nhau từ mỗi khác, trong khi chồng cô đã bị từ chối quan hệ tình dục với cô ấy và đối xử với cô như một bóng ma. Như bất hạnh của cô với chồng cô đang phát triển lớn hơn, cô tham dự cuộc họp cựu học sinh trường trung học của cô, nơi cô gặp tình yêu đầu tiên của mình, Seong-jin. Shin-hye được rút ra để Seong-jin, một người đã trưởng thành lên handsome man mát bây giờ. Cô từ từ bước vào lĩnh vực cấm, như để nói ‘ngoại tình’ mặc dù mình.

Có rất nhiều kiệt tác điện ảnh đi sâu khai thác trực diện chủ đề tình dục ở con người. Và những tác phẩm đó lại dễ dàng bị tưởng nhầm là một phim “nóng” rẻ tiền.

Tình dục là một chủ đề nghiêm túc trong nghệ thuật điện ảnh nửa thế kỉ trở lại đây. Có rất nhiều kiệt tác điện ảnh đi sâu khai thác trực diện chủ đề tình dục ở con người. Những tác phẩm này dễ bị đánh đồng là một phim “nóng bỏng” thuần túy. Chúng luôn là chủ đề của những cuộc tranh cãi vô cùng gay gắt. Chỉ có sự bình tĩnh của thời gian mới chứng minh được giá trị của những tác phẩm dễ bị “hàm oan” như vậy.

1. Lolita – 1966

9 kiệt tác 18+ bị hàm oan là 'phim người lớn'

Bộ phim nổi tiếng của đạo diễn Stanley Kubrick chuyển thể từ tiểu thuyết lừng danh này không bao giờ thiếu trong cách danh sách phim gây tranh cãi. Tiểu tuyết của Vladimire Nabokove về ám ảnh tình dục của một người đàn ông trung niên với một cô gái tiểu hoa niên.

Mặc dù Kubrick đã loại đi rất nhiều yếu tố gây tranh cãi từ tiểu thuyết, bộ phim vẫn bị dán mác phim chứa cảnh tình dục thô thiển ở nhiều nơi. Khán giả thường la ó ngôi sao 15 tuổi Sue Lyon khi đó quá nhỏ tuổi đế có thể đóng một phim rất người lớn như vậy.

Nhưng cả tiểu thuyết và phim đều xứng đáng được tôn vinh vì sự thấu hiểu sâu sắc tâm lý tính dục của đàn ông trung niên.

2. Last Tango in Paris – 1972 

9 kiệt tác 18+ bị hàm oan là 'phim người lớn'

Tác phẩm đầy mê mặc năm 1972 này của bậc thầy Bernado Bertolucci đã gây ra cả một vụ xì căng đan quốc tế vì bị gán ngay là một phim 18+ giữa hai người lạ mặt ở Paris. Vì tính tình dục quá nặng của kịch bản, phim bị cấm chiếu ở gần như tất cả các quốc gia và lãnh thổ trên thế giới.

Mặc dù vậy, nam diễn viên Marlon Brando và đạo diễn Bertolucci vẫn được đề cử giải Oscar cho vai nam chính xuất sắc nhất và đạo diễn xuất sắc nhất với phim. Phim sau đó đã giành được 5 giải thưởng ở các LHP toàn cầu khác.

3. In The Realm of the Senses – 1976

9 kiệt tác 18+ bị hàm oan là 'phim người lớn'

Câu chuyện được làm năm 1976 của đạo diễn người Nhật kể về mối tình giữa một nữ geisha trẻ làm việc tại một quán trọ và ông chủ già. Họ yêu nhau bằng tình dục, nghiện làm tình với nhau từ đầu tới cuối phim ở đủ mọi tư thế. Có rất nhiều cảnh trong đó các bộ phận kín của hai nhân vật lộ hết. Và các nhân vật đều làm chuyện ấy thật.

Đây có thể coi là một trong số những phim đầu tiên đập phá lời nguyền “tình dục” trong lịch sử điện ảnh, đặc biệt lại là của phim châu Á, vì thế phim đã nhanh chóng bị cấm chiếu trên toàn thế giới.

Nữ diễn viên chính đã không dám trở về Nhật mà phải sống tại Pháp. Phải đến những năm trở lại đây, các nhà phê bình nhận ra sự thiếu bình tĩnh khi đánh giá phim. Hiện phim được đưa vào giảng dạy như một tác phẩm kinh điển ở nhiều định chế nghiên cứu điện ảnh.

4. Rendez-vous – 1985

9 kiệt tác 18+ bị hàm oan là 'phim người lớn'

Tác phẩm kinh điển này đã giúp đạo diễn của phim là Andre Techine, bậc thầy điện ảnh Pháp, giành giải đạo diễn xuất sắc nhất tại LHP Cannes năm 1985.

Câu chuyện được coi là vô cùng gợi dục nhưng cũng vô cùng nghệ thuật. Câu chuyện đi sâu khai thác mối quan hệ tình cảm và tình dục giữa một người đàn bà và ba người đàn ông. Những cảnh tình dục rất sốc của phim đã khiến người xem dễ hiểu nhầm là phim 18+.

5. The Piano Teacher – 2001

9 kiệt tác 18+ bị hàm oan là 'phim người lớn'

Câu chuyện kể về ám ảnh tình dục của một cô giáo dạy dương cầm có sở thích khổ dâm với cậu học sinh của chính mình. Những ai không bình tĩnh xem thường không dễ đánh giá được những ẩn ức và trải nghiệm tâm lý của một phụ nữ độc thân ở tuổi trung niên. Và sự dùng dằng trong mối quan hệ gây bi kịch cho cả hai người. Đặc biệt với cảnh phim sốc nhất là cảnh cậu học trò “cưỡng hiếp” cô giáo ở cuối phim.

Bộ phim đã giành giải thưởng lớn tại LHP Cannes 2001. Hai nam nữ diễn viên chính cũng giành hai giải thưởng Nam diễn viên chính và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cùng năm đó. Tất nhiên, kịch bản xuất sắc như vậy là do chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn giành giải Nobel văn chương 2004:  Elfriede Jelinek.

6. Spring, Summer, Fall, Winter… and Spring – 2003

9 kiệt tác 18+ bị hàm oan là 'phim người lớn'

Bộ phim được Roger Ebert, phê bình gia điện ảnh nổi danh nhất nước Mỹ, đưa vào danh sách những nhất mọi thời đại này đã gây sốc với nhiều khán giả với cảnh phim hết sức 18+ khi nhà sư trẻ làm tình cuồng nhiệt với cô gái đẹp giữa bãi đá ngoài trời.

Câu chuyện kể về hành trình cuộc đời của một cậu bé sống ở trong chùa lớn lên bỏ chùa theo gái đẹp, rồi lại quay trở lại chùa sống kiếp tu hành. Phim được đánh giá là khai thác trọn vẹn vòng đời của một con người. Tính châu Á trong phim cũng rất rõ.

7. Sắc giới – 2007 (Lust, Caution)

9 kiệt tác 18+ bị hàm oan là 'phim người lớn'

Một câu chuyện điệp viên bi kịch với mô típ thường thấy. Nữ điệp viên tìm cách quyến rũ kẻ thù nhưng cuối cùng lại ngã gục trước kẻ thù. Và một kịch bản gây nhiều dư luận báo chí và phản ứng của người xem tới nỗi bản phim công chiếu tại Trung Quốc Đại Lục bị cắt hầu hết các cảnh tình dục tổng cộngkéo dài đến trên 30 phút với nhiều cận cảnh chi tiết. Bộ phim đã gây nhiều tranh cãi về giá trị nghệ thuật cũng như sự cần thiết của các cảnh sex đối với việc truyền tải nội dung bộ phim.

Thế nhưng, với tay nghề của đạo diễn Lý An, với diễn xuất của Lương Triều Vỹ và Thang Duy, bộ phim khẳng định giá trị của nó sau 6 năm ra mắt. Phim giành 14 giải thưởng quốc tế và được 16 đề cử tại các LHP lớn nhỏ trong đó có giải Đạo diễn xuất sắc nhất LHP Venice và giải Diễn viên nam xuất sắc nhất của LHP châu Á.

8. Bi đừng sợ – 2010

9 kiệt tác 18+ bị hàm oan là 'phim người lớn'

Bi đừng sợ chưa thể gọi là kiệt tác, nhưng có thể được coi là một tác phẩm lớn của điện ảnh Việt Nam.

Một trong những chủ đề tạo ra nhiều bình luận nhất trên truyền thông năm 2011 chính là phim này. Ngắn gọn mà nói, bộ phim “tai tiếng” ở những cảnh làm tình trần trụi giữa những người lớn. Sốc hơn nữa, tác giả còn để một cô giáo đứng xem một học sinh trung học đái trước mặt.

Nhưng số đông công chúng ngơ ngác vì bộ phim đã giành quá nhiều giải thưởng quốc tế, trong đó có cả giải kịch bản xuất sắc tại Tuần lễ phê bình Quốc tế của LHP Cannes, LHP lớn nhất toàn cầu. Về kịch bản, bộ phim phá cách khi đưa vào câu chuyện hình tượng nhân vật người phụ nữ chưa từng có của Việt Nam, ẩn ức tình dục và phá bỏng vòng kim cô “hình tượng phụ nữ bất khuất đảm đang”. Về mặt hình ảnh, phim trộn phong cách duy hiện thực và phong cách ấn tượng.

9. La Vie D’adele – Chapitre 1 & 2 2012 

9 kiệt tác 18+ bị hàm oan là 'phim người lớn'

Lần đầu tiên một câu chuyện về mối quan hệ đồng giới giành giải cao nhất của LHP Cannes, giải Cành Cọ Vàng. Tuy nhiên, chính các nhà phê bình cũng sốc với những cảnh làm tình quá nóng bỏng khiến bất kỳ ai xem cũng phải nóng ran người. Đặc biệt, có cảnh phim “không hề che chắn gì” kéo dài gần hai mươi phút mô tả việc làm tình cuồng nhiệt giữa hai nữ nhân vật chính của phim.

Chuyện phim tâm lý dài ba tiếng kể cuộc đời của cô thiếu nữ người Pháp Adele và mối tình thăng trầm qua nhiều năm tháng với người tình đồng giới Emma tóc xanh.

Người Đàn Bà Cuồng Dâm:

Những bộ phim cấp 3 hay nhất năm 2015 bạn không thể bỏ qua

Nymphomaniac (Cuồng dâm hay Người Đàn Bà Cuồng Dâm) là dự án phim rất được chú ý thời gian qua. Nymphomaniac xoay quanh nhân vật Joe (do Charlotte Gainsbourg diễn) – một người đàn bà 50 tuổi mắc chứng cuồng dâm được một người tên là Seligman cứu khỏi bị đánh đập tại một con hẻm và mang về nhà chăm sóc. Ở đây, Joe Bắt đầu kể lại cuộc đời của mình từ khi sinh ra đến khi 50 tuổi, một cuộc đời chìm đắm trong tình dục. Ngoài ngôi sao Gainssbourg, Người đàn bà cuồng dâm còn có Sự tham gia của các sao là Shia LaBeouf, Jamie Bell, Stellan Skarsgard, Willem Dafoe và Christian Slater. Shia LaBeouf từng phát biểu sẽ làm bất kì điều gì được Yêu cầu trong bộ phim này, kể cả những cảnh làm tình trần trụi nhất. Tag: Người đàn bà cuồng dâm, xem phim Người đàn bà cuồng dâm,Shia LaBeouf, Nymphomaniac, đánh đập, làm tình, Người đàn bà, Bị đánh, dự án, đàn bà, Nymphomaniac, Nymphomaniac movie, xem phim người đàn bà cuồng dâm online.

Cá Hổ Khát Máu – Piranha 3DD

Sau cuộc tấn công đẫm máu ở hồ Victoria, bầy cá Hổ ngược dòng và xâm nhập công viên Nước Big Wet. Khi bầy cá đói khát lao vào những khách du lịch ở đây, mọi thứ trở nên hỗn loạn. Chỉ có Maddy và hai người bạn sẵn sàng ra tay chặn đứng bầy thủy quái. “Piranha” đã thu được 77 triệu đô la Mỹ trên toàn cầu so với kinh phí làm phim 24 triệu đô. Sau 2 năm, công ty Dimension Film quyết định tung ra Piranha 3DD với công thức cũ: kinh phí ít (khoảng 20 triệu đô) và tập trung hút khách bằng những cảnh kinh dị cộng với dàn diễn viên xinh đẹp.

Những bộ phim cấp 3 hay nhất năm 2015 bạn không thể bỏ qua - Cá Hổ Khát Máu (Piranha 3DD)

Các yếu tố ăn khách của phần 1 sẽ được giữ nguyên: đàn cá ăn thịt người với hàm răng nhọn hoắt và đôi mắt đỏ máu, những du khách ham vui, các cô gái gợi cảm nóng bỏng và cảnh tượng ngập máu khi đàn cá tấn công.

Trong “Piranha 3DD“, câu chuyện kinh hoàng sẽ bắt đầu ở khu công viên nước mới khai trương, để tiết kiệm kinh phí họ đã dẫn nước từ hồ vào mà không biết rằng đã tự mở con đường xuống địa ngục. Từng con cá ăn thịt hung dữ theo dòng nước chui vào ống dẫn, thỏa sức tàn sát con mồi là các du khách đang vui chơi hết mình ở đây “Nhân đôi chữ D – nhân đôi sự sợ hãi”. Chưa hiểu mức độ hù khán giả của những chú cá răng nhọn sẽ đến đâu nhưng nhà sản xuất đã kịp ra mắt thêm 2 poster mới cứng cho tác phẩm này. Trung thành với phong cách cũ, nhiều người tỏ ra ngao ngán trước việc các cô gái nóng bỏng và có phần “chả liên quan” đến các nhân vật chính liên tục xuất hiện để quảng bá cho Piranha 3DD. Tag: xem phim Piranha 3DD, xem phim Piranha 3DD online, Piranha 3DD full HD, Piranha 3DD vietsub, xem phim cá ăn thịt người.

Ham Muốn (Desire Q)

Phim là những câu chuyện về tình yêu và cảm xúc của cô gái trẻ 20 tuổi Cecile. Sau khi người cha qua đời, Cecile Tìm kiếm Sự an ủi trong những nhóm bạn và những người tình. Nhưng cô không thể tìm thấy được sự kết nối ý nghĩa nào qua những mối tình nhục dục ấy…

Những bộ phim cấp 3 hay nhất năm 2015 bạn không thể bỏ qua Ham Muốn (Desire Q)

Bộ phim Desire – Q là những câu chuyện về tình yêu và cảm xúc của cô gái trẻ 20 tuổi Cecile. Sau khi người cha qua đời, Cecile Tìm kiếm Sự an ủi trong những nhóm bạn và những người tình. Nhưng cô không thể tìm thấy được sự kết nối ý nghĩa nào qua những mối tình nhục dục ấy…

Phim Kẻ Ngoại Đạo

Phim Kẻ Ngoại Đạo (2015) với tên gọi tiếng anh là The Outsider A Destitute Life của Hàn Quốc do đạo diễn Sin Dong-yeop và cùng các diễn viên nổi tiếng như Ko Se-won, Hann E-seo, Yoo Jae-myeong, Ban Min-jeong, Kang Seung-wan, Jo Han-seon.

xem phim The Outsider A Destitute Life online full HD vietsub, The Outsider A Destitute Life Full HD

Kẻ Ngoại Đạo kể về một gã trai thất nghiệp, chán nản, vô vọng, đi giải khuây ở khu đèn đỏ, tình cờ quên một cô gái hành nghề buôn hương bán phấn ở đó. Qua những ngày lui tới, tình cảm của họ ngày một đầm thắm hơn. Nhưng liệu tình yêu của họ có vượt qua được miệng lưỡi thế gian, qua mối lo cơm áo gạo tiền, qua những gã bảo kê bặm trợn ?

Dục Vọng – Phim cấp 3 của Mỹ hay nhất 2015

Phim Dục Vọng Tâm Lý (2015) của Mỹ do đạo diễn Irena Pavlásková và cùng các diễn viên nổi tiếng như Karel Roden, Jirí Balcárek, Slávek Bilský, Jenovéfa Boková, David Cerný, Vilma Cibulková, Zbigniew Czendlik, Hana Cízková, Patrik Dergel, Ivanka Devátá, Ozorovic Igor, Iveta Jirícková, Lukás Juza, Michaela Jílková, Vanda Konecná.

Câu chuyện được tự do lấy cảm

hứng từ cuộc sống và công việc của Jan Saudek , người có lẽ là nhiếp ảnh gia Czech nổi tiếng quốc tế và đã không thể tranh cãi được tham gia vào sự phát triển của nhiếp ảnh quốc tế. Ông đã trưng bày và bán tác phẩm của mình trong các phòng trưng bày lớn nhất và nhà nghệ thuật, ông đã được thừa nhận và giải thưởng quốc tế, ông thích rất phổ biến và quan tâm – ông là một hiện tượng thực sự.

Ngoại Tình

Phim Ngoại Tình 18+ (2015) của Hàn Quốc do đạo diễn Gi Dae-ho và cùng các diễn viên nổi tiếng như Jeong Seo-yoon, Jeon Hyeon-soo. Ngoại Tình kể về chàng trẻ và người phụ nữ xinh đẹp, Shin-hye, cô là một bà nội trợ tốt với tất cả các cô tập trung vào chồng và dịch vụ dọn mình. Tuy nhiên, cô ấy có một mối quan tâm trong những ngày này.

Ngoại Tình - Phim tâm lý 18+ Hàn Quốc mới nhất 2015, Phim Ngoại Tình 18+ (2015)

Ngoại Tình – Phim tâm lý 18+ Hàn Quốc mới nhất

Cô và chồng đang xa rời nhau từ mỗi khác, trong khi chồng cô đã bị từ chối quan hệ tình dục với cô ấy và đối xử với cô như một bóng ma. Như bất hạnh của cô với chồng cô đang phát triển lớn hơn, cô tham dự cuộc họp cựu học sinh trường trung học của cô, nơi cô gặp tình yêu đầu tiên của mình, Seong-jin. Shin-hye được rút ra để Seong-jin, một người đã trưởng thành lên handsome man mát bây giờ. Cô từ từ bước vào lĩnh vực cấm, như để nói ‘ngoại tình’ mặc dù mình.

Vị vua cuồng dâm  – The Treacherous 2015

Phim Vị Vua Cuồng Dâm Tình Cảm (2015) của Hàn Quốc do đạo diễn Min Gyoo-dong và cùng các diễn viên nổi tiếng như Ju Ji Hoon, Kim Kang Woo, Lim Ji Yeon, Lee Yoo Young, Cheon Ho Jin, Cha Ji Yeon, Song Young Chang, Jo Han Chul, Jang Gwang, Gi Ju Bong,, Jung In Gi, Ko Gyung-Pyo, Kim Jong-Goo, Kim Sun-Ha, Min Sung-Wook,….

Vị Vua Cuồng Dâm kể về nhân vật có thật trong lịch sử Hàn là vị vua Yeonsangun nổi tiếng chuyên quyền. Ông lên ngôi năm 18 tuổi và không biết việc mẹ mình bị các đại thần đầu độc chết. Trong thời gian trị vì, ông có 2 cuộc thanh trừng nho sĩ dã man. Ông còn ra lệnh người dân phải tiến cống 1 vạn cô gái trẻ và ngựa để phục vụ nhu cầu giải trí của mình…

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *