Vượt đường núi đến với khách hàng

Yamaha Town Hòa Bình là một trong những đại lý xuất sắc của Yamaha, đi đúng, làm đúng với định hướng của hãng, qua đó đưa Yamaha đến gần hơn với người dân vùng cao như Yên Bái.

Triết lý “Kando – mang lại những sản phẩm và dịch vụ vượt trên sự mong đợi của khách hàng” của Yamaha chính là kim chỉ nam của Yamaha Town Hòa Bình để mỗi nhân viên đều hiểu rằng cần đón tiếp khách hàng như khách đến chơi nhà.

Vượt đường núi đến với khách hàng

Vì công việc, anh Nguyễn Trường Sơn hàng ngày phải đi rất nhiều. Có lần, anh chạy xe 180km đường núi và đèo hiểm trở từ trung tâm thành phố Yên Bái để lên huyện vùng cao Mù Căng Chải xa xôi, trong chương trình sửa chữa và bảo dưỡng lưu động của Yamaha.

Trong chuyến đi đó, anh Sơn phải nghỉ qua đêm ở Mù Căng Chải, chạy xe 12km mới tìm được quán ăn cho bữa tối. Thế nhưng, chưa bao giờ anh thấy chùn lòng khi phải lên đường. Bởi nếu như dân phượt coi những cung đường hiểm trở là niềm hạnh phúc, thì anh Sơn cũng coi những cung đường dẫn mình đến với khách hàng trên những triền núi cheo leo là một trải nghiệm đáng nhớ trong công việc.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

vietnamnet

Anh Nguyễn Trường Sơn – Phó phòng Kinh Doanh của Yamaha Town Hòa Bình

Trong 16 năm gắn bó với Yamaha, anh Nguyễn Trường Sơn đã nhiều lần vinh dự nhận giải Kỹ thuật viên xuất sắc của Yamaha Motor Việt Nam, và thăng tiến từ một kỹ thuật viên giỏi trở thành Phó phòng Kinh doanh của Yamaha Town Hòa Bình, TP.Yên Bái.

Hiện Yamaha Town Hoà Bình tại TP.Yên Bái có 8 cửa hàng xe máy trực thuộc nằm tại 8 xã, huyện. Mỗi cửa hàng đều triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng và sửa chữa lưu động riêng. Nhưng với niềm đam mê của một kỹ thuật viên thực thụ, anh Sơn vẫn thường xuyên có mặt trong các chuyến sửa chữa lưu động để trực tiếp gặp gỡ các khách hàng.

“Với tôi, khách hàng là người thân của mình” – anh nói. “Đáp lại, nhiều khách hàng mỗi lần có việc cần qua Yahama Town Hòa Bình lại nói là “đến chỗ anh Sơn” (cười). Tôi coi nghề là cái duyên, cái nợ. Cái duyên là những thứ mình học được trong quá trình làm nghề, còn cái nợ là vì đã học được thì mình phải truyền lại cho thế hệ sau, không được giữ cho riêng mình”.

Chăm sóc khách như người thân

Triết lý “coi khách hàng như người thân” đã được anh Sơn tiếp nhận từ ông Bùi Minh Lực, nay là Tổng giám đốc Yamaha Town Hòa Bình, khi anh mới bắt đầu sự nghiệp kỹ thuật viên. Nay, khi đến lượt mình tuyển chọn kỹ thuật viên và nhân viên cho Yamaha Town Hòa Bình, anh cũng tâm niệm “thay vì đánh giá vào tay nghề thì phải nhìn vào tố chất và lòng đam mê, bởi tay nghề có thể đào tạo được, nhưng tố chất để gắn bó lâu dài thì không phải ai cũng có”.

Yên Bái là một thị trường khá mới mẻ, mua một chiếc xe máy là việc hệ trọng đối với một gia đình. Nhiều khách hàng đi mua xe máy thường kéo theo cả gia đình, họ hàng đi cùng để chọn xe và sự đón tiếp của cửa hàng ảnh hưởng khá nhiều đến quyết định mua xe của họ. “Dân ở đây rất trân trọng tình người” như chia sẻ của anh Sơn.

Hiểu được tâm lý và tập quán sinh hoạt này, ngay từ buổi ban đầu, triết lý “Kando – mang lại những sản phẩm và dịch vụ vượt trên sự mong đợi của khách hàng” của Yamaha đã được Yamaha Town Hòa Bình xác định là kim chỉ nam và là phương châm kinh doanh. Tinh thần này được ban lãnh đạo Yamaha Town Hòa Bình truyền lại cho các nhân viên trải qua nhiều thế hệ. Mỗi nhân viên đều hiểu rằng cần đón tiếp khách hàng như khách đến chơi nhà.

vietnamnet

Chị Mùi đang được KTV của Yamaha tư vấn về các vận hành xe an toàn

Chị Đặng Thị Mùi (Thôn 2, xã Đại Sơn, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) đã chọn mua chiếc Yamaha Grandetại Yamaha Town Hòa Bình ngay lần đầu tiên cả gia đình chị đến đây. Chị Mùi kể lại: “Hôm đó cả nhà tôi cùng gia đình ông anh chồng kéo hết ra đó chọn xecho nhà tôi. Không chỉ người lớn được mời nước tiếp chuyện, mấy đứa nhỏ cũng được ăn kẹo và tặng đồ chơi. Hôm đó mua được chiếc xe này cả nhà đều hoan hỉ.”

“Chúng tôi có riêng một phòng CI chuyên kiểm tra tình trạng xe, lịch sử bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa để nhắc lịch và hỏi thăm khách hàng sau khi khách hàng mua sản phẩm hoặc sau khi khách hàng tới sử dụng dịch vụ”,anh Đào Quang Duyệt, Cửa hàng trưởng Yamaha Town Hoà Bình, cho biết.

Cũng theo anh Duyệt, người dân Yên Bái mấy năm nay đã bắt đầu chú trọng đến sử dụng sản phẩm có thương hiệu uy tín, sản phẩm có độ bền cao thay vì mua xe trôi nổi như trước đây. Do đó tiềm năng phát triển thị trường của Yamaha ở đây là rất lớn.

Yamaha Town Hòa Bình là một trong những đại lý xuất sắc của Yamaha, đi đúng, làm đúng với định hướng của hãng, qua đó đưa Yamaha đến gần hơn với người dân vùng cao như Yên Bái.

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

  • Xe TOYOTA
  • Xe HYUNDAI
  • Xe FORD
  • Xe HONDA

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

    xe hoi viet

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *