Xe Hơi Việt – Chợ xe online sôi động và hiệu quả của người Việt

Công ty Caribbean Technololy (CabTech) được biết đến là đơn vị vận hành NhaDatSo.com nổi tiếng, với hơn 10 triệu truy cập duy nhất và trên 50 triệu lượt xem mỗi tháng, top 15 website lớn nhất Việt Nam theo xếp hạng của Alexa thuộc Amazon (link http://www.alexa.com/siteinfo/nhadatso.com). Đây là website dẫn đầu ngành bất động sản, với sứ mệnh đem lại sự hữu ích cho cộng đồng, mang đến giá trị thật và đang được người dùng rất yêu thích (với khoảng 150 ngàn thành viên tham gia đăng ký tài khoản với số điện thoại duy nhất được xác thực qua tin nhắn sms và cuộc gọi thoại)

1
Giao diện Nhà Đất Số bản mobile rất hiện đại và thân thiện, với style xanh lá tươi mát

Thực tế hiện nay, Nhà Đất Số đang giúp việc mua bán nhà đất dễ dàng hơn rất nhiều với trên 500 ngàn tin rao bán cho thuê của thành viên đã được đội ngũ chăm sóc khách hàng chăm chút duyệt đăng, tin rao trải dài khắp mọi miền đất nước và đặc biệt hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Nhà Đất Số minh bạch mọi thông tin thống kê thật nhất thể hiện qua con số cụ thể với nhãn chứng nhận bộ đếm của Alexa (Certified Metrics) và đang bỏ rất xa đơn vị đứng thứ hai hiện nay tại Việt Nam (theo thông tin tự công bố trên truyền thông và phần giới thiệu là 200 ngàn truy cập một ngày, tức chỉ khoảng 6 triệu người dùng một tháng, ít hơn 4 triệu so với Nhà Đất Số).

Tiếp nối sự thành công nổi bật đó, sau nửa năm kể từ ngày công bố ra mắt Nhà Đất Số, CabTech đã phát triển và cho ra đời website XeHoiViet.com vào cuối tháng 6/2016. Được định vị là “Chợ xe online cho người Việt”, Xe Hơi Việt hướng đến sự sôi động của một thị trường giao dịch xe ô tô đang bùng nổ tại Việt Nam từ giữa năm 2015 đến nay. Sứ mệnh cốt lõi vẫn là hướng đến sự hữu ích, mang lại hiệu quả kết nối mua bán tốt nhất cho cộng đồng. Với công nghệ kế thừa ưu việt từ website Nhà Đất Số và kinh nghiệm phát triển người dùng online lâu năm của đội ngũ vận hành, khi vừa chạy chính thức Xe Hơi Việt đã trên 15 ngàn thành viên đăng ký sử dụng và trên 24 ngàn tin rao mua bán xe, rất nhiều giao dịch mua bán đã được thực hiện ngay sau khi tin được đăng vài phút.

2
Giao diện kế thừa concept thiết kế, với style cam chủ đạo ấm nóng

Ngoài thị trường chính hướng đến là xe ô tô, tại Xe Hơi Việt còn có danh mục tin rao dành riêng cho xe máy, là những người dùng tiềm năng sẽ mua sắm ô tô sau này khi đủ điều kiện. Và có cả danh mục dành cho xe chuyên dụng như xe tải, xe khách nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng hiện nay. Tất cả đều được người dùng hưởng ứng tham gia sôi động với hàng ngàn tin rao mới được đăng tải mỗi ngày trên các nhóm danh mục này, đưa Xe Hơi Việt có ngay trên 200 ngàn truy cập và hơn 1 triệu lượt xem mỗi ngày. hiện đã vào top 40 website hàng đầu Việt Nam theo xếp hạng của Alexa với số liệu được công khai (link http://www.alexa.com/siteinfo/xehoiviet.com) và là chợ xe online đúng nghĩa, lớn nhất hiện nay tại Việt Nam về lượng truy cập, về thứ hạng khách quan được công nhận.

Theo ban lãnh đạo CabTech, sắp tới công ty sẽ tung ra thêm một sản phẩm hữu ích nữa hướng đến cộng đồng rộng lớn hơn, đó là kết nối giữa nhà tuyển dụngngười lao động, hoàn toàn miễn phí với công nghệ ưu việt được kế thừa từ các sản phẩm trước. Đây hứa hẹn là một cú hích mạnh với thị trường cung cấp thông tin việc làm trên nền tảng online, nơi chưa có một đơn vị nào cung cấp giải pháp mang lại giá trị và hiệu quả thật sự cho người dùng. Kết quả là hiện nay việc tuyển dụng vô cùng tốn kém và hiệu quả thấp, khiến cộng đồng doanh nghiệp nói chung luôn trong tình trạng bị áp lực vì thiếu nhân sự, ảnh hưởng đến việc kinh doanh sống còn. Còn ứng viên, những người lao động thì khó tìm ra kênh cung cấp thông tin việc làm chuyên nghiệp và an toàn, khiến tình trạng thất nghiệp có chiều hướng gia tăng.

3
Ông Jack Nguyễn, CEO CabTech trong văn phòng đại diện tại Munich (thủ phủ xe hơi của Đức)

Với phương châm cho trước khi nhận, cứ đem đến sự hữu ích và giá trị thật sự cho cộng đồng thì sẽ nhận lại sự tin yêu, không đánh đổi sự trải nghiệm tuyệt vời của người dùng bằng các lợi ích ngắn hạn như thường thấy. CabTech xác định từ đầu sẽ luôn hướng đến sự phát triển bền vững và chỉ tìm kiếm lợi nhuận dựa vào các dịch vụ cao cấp, mang lại giá trị gia tăng về sau, nên chắc chắn các sản phẩm đã, đang và sắp ra mắt cam kết sẽ là những sản phẩm luôn luôn miễn phí, tốt và hữu ích nhất có thể tại thị trường công nghệ Việt Nam hiện nay.

Ngoài ra, để kết nối cộng đồng rộng lớn và tiện lợi hơn, hệ thống kết nối IDCaribe.com (tài khoản dùng chung tất cả các dịch vụ của CabTech) cho phép người dùng tại .com có thể dễ dàng đăng nhập bằng tài khoản đã có tại NhaDatSo.com mà ko phải thực hiện lại việc đăng ký, mọi thông tin trước đó trên Nhà Đất Số đều được kích hoạt đúng như đã khai báo.

Chi tiết liên hệ website: www.XeHoiViet.com
Fanpage: facebook.com/xehoiviet.com

Tổng đài: (028) 222222.39 (nhấn phím theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản tự động bằng số điện thoại đang gọi)
Hỗ trợ CSKH: (08) 2266.3939 / 2268.3939
Hotline: 0925.138.138 hoặc 0926.138.138

Email: info@xehoiviet.com

Văn phòng: 26 Đặng Thị Nhu, Q.1, Tp.HCM – Tel: (08) 2266.2266

(Nguồn: Caribbean Technology)

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *