Xem tử vi dành cho người mang tuổi Ất Mão trong năm 2017

Sao Thái Dương chiếu mệnh. Với năm tuổi được sao Thái Dương chiếu mạng đối với nam giới được coi như là năm công việc làm ăn thuận lợi, tấn tới, đi xa có lộc. Được an khan phát đạt vào các tháng 6 và tháng 10. Nhưng với nữ giới thì ngược lại.

năm 2017 –  tử vi tuổi Ất Mão nam mạng, nữ mạng năm 2017 chi tiết vềcông danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại Boi.vn

Theo Tử vi năm 2017 đối với những người tuổi Mão thì tài vận tiến triển chậm, cầu tài hay công việc cần đến nửa cuối năm mới thuận lợi. Quan hệ xã giao khá khó khăn, môi trường kinh doanh gặp trở ngại, tuy nhiên nếu vợt qua được thì những thành tựu sẽ rất rực rỡ. Trong năm 2017 này, chỉ có sự tập trung cao độ trong công việc mới giúp bạn hoàn thành mục tiêu sự nghiệp. Trong quan hệ xã giao bạn cũng nên cư xử bằng thái độ ôn hòa, cởi mở nhằm tránh những hiểu nhầm không đáng có.

xem-tu-vi-tuoi-at-mao-nam-2017

xem-tu-vi-tuoi-at-mao-nam-2017

1. Về Sự nghiệp và tài chính năm 2017 Ất Mão – 1975

Theo tử vi 2017 người tuổi Ất Mão rất may mắn, có duyên trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán và tiền bạc. Năm 2017 thực sự sẽ là một năm tốt đẹp và bận rộn với những cá nhân Ất Mão. Đây cũng là năm mà cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, giúp bạn tăng doanh thu. May mắn hơn cả là bạn không bị hao hụt tiền của vì những rắc rối bất ngờ, hãy tận dụng để tích cóp, không nên tiêu xài hoang phí.

2. Về Sức khỏe năm 2017 Ất Mão – 1975

Theo tử vi 2017 sức khỏe tuổi Ất Mão khá ổn định, bạn không gặp vấn đề lớn nào khiến tâm trí phải nặng ưu tư. Đây cũng là năm để nạp năng lượng, hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động xã hội…. Do tác động của trường khí trong năm, nên tuôi Mão cần cố gắng duy trì lối sống lành mạnh, tăng cường tập luyện, dinh dưỡng hợp lý, để có một năm 2017 với sức khỏe tràn trề.

3. Về Tình duyên năm 2017 Ất Mão – 1975

Với những Ất Mão đã có người yêu thì đây là một năm bình ổn, không có gì thay đổi, cả hai đều mong muốn dành thời gian ở bên nhau. Với những người đã kết

hôn, năm 2017 cũng không có biến chuyển gì đặc biệt, gia đình hạnh phúc. Với người tuổi Ất Mão độc thân thì năm 2017 sẽ có nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa, do vậy bạn nên suy nghĩ một cách tỉnh táo, sáng suốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Ất Mão 1975

– Nam mạng: Ất Mão Sinh năm 1975,43 tuổi:
Sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao Kế Đô là sao tam cửa khóc bi ai nên những năm bị sao kế đô chiếu là năm xấu. Nam giới sẽ kỵ ít hơn Nữ giới, cần đề phòng vào hai tháng là tháng 3 và tháng 9. Người xưa đã có câu: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để nói lên cái khắc kỵ của nam và nữ đối với hai sao trong năm. Nếu như nam giới bị sao Kế Đô thì vẫn có cuộc sống sinh hoat bình thường, không bị ảnh hưởng vì được tiền cát hậu kiết. Còn đối với nữ giới bị năm sao Kế Đô có thể bị tranh chấp hoặc nặng hơn có thể dẫn đến bi ai trong gia đạo.

  • Những sản phẩm Da Quy Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!
  • Cách cúng sao Kế Đô: Vào ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 cây nến, trà, hoa quả, bánh trái, đốt 3 nén nhang và quay mặt về hướng chính Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân” để nhẹ bớt phần nào.

– Nữ mạng: Ất Mão sinh năm 1975, 43 tuổi
Sao Thái Dương chiếu mệnh. Với năm tuổi được sao Thái Dương chiếu mạng đối với nam giới được coi như là năm công việc làm ăn thuận lợi, tấn tới, đi xa có lộc. Được an khan phát đạt vào các tháng 6 và tháng 10. Nhưng với nữ giới thì ngược lại.

  • Cách cúng sao Thái Dương: Vào ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 cây nến cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương và quay mặt về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”

    Những món quà từ ngọc và đá thạch mang tài lộc và may mắn cho người được tặng:

  • Ngọc Phỉ Thúy
  • Thạch Anh Tóc
  • Thạch Anh Tím
  • Thạch Anh Vàng

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *